3 altcoins này sẽ vượt trội hơn BTC vào tháng 1 năm 2024

2024.01.06, 18:32
FXStreet

3 altcoins này đã cho thấy các mô hình tích cực so với Bitcoin (BTC). Vì vậy, các chuyên gia dự báo rằng những altcoins đó có thể sẽ vượt trội hơn BTC trong tháng 1 năm 2024. Xem thêm: 3 tín hiệu cho thấy mùa altcoin sắp bắt đầu Mặc dù Bitcoin đã trải…

3 altcoins này đã cho thấy các mô hình tích cực so với Bitcoin (BTC). Vì vậy, các chuyên gia dự báo rằng những altcoins đó có thể sẽ vượt trội hơn BTC trong tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: 3 tín hiệu cho thấy mùa altcoin sắp bắt đầu

Mùa altcoin: định nghĩa, thời điểm và lý do | Binance Blog

Mặc dù Bitcoin đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể trong nửa sau của năm 2023, nhưng những altcoins này lại thể hiện xu hướng tăng giá mạnh mẽ hơn nhiều. Liệu chúng có thể vượt qua sự tăng trưởng của BTC trong tháng 1 năm 2024 hay không?

Axie Infinity (AXS) bứt phá ra khỏi đường hỗ trợ dài hạn

Giá AXS đã giảm theo đường xu hướng hỗ trợ giảm dần kể từ tháng 10 năm 2021. Đà giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất là 13.400 satoshis vào tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, giá AXS đã tăng kể từ đó và bứt phá ra khỏi đường xu hướng này vào tuần trước. Tính đến khi bị phá vỡ, đường hỗ trợ này đã tồn tại trong hơn 800 ngày.

Các nhà giao dịch thường sử dụng RSI để xác định xem thị trường có quá mua hoặc quá bán không. Từ đó, họ sẽ quyết định nên tích lũy hay bán một loại tài sản nào đó.

Phe bò có ưu thế nếu chỉ số RSI lớn hơn 50 và xu hướng là đi lên. Ngược lại, nếu RSI bé hơn 50 thì phe gấu có ưu thế. Với altcoins này, RSI hàng tuần đã di chuyển lên mức lớn hơn 50 (biểu tượng màu xanh).

Sau khi thoát khỏi đường xu hướng giảm, AXS đạt đến ngưỡng kháng cự nhỏ tại 24.500 satoshis và giảm nhẹ. Nếu nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này, giá có thể tăng lên 145%. Khi đó, đường hỗ trợ tiếp theo có thể là tại 60.000 satoshis.

Xem thêm: Top Những Altcoin Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Đột phá giá Axie Infinity (AXS)

Biểu đồ hàng tuần của AXS /BTC. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là khía cạnh tích cực về giá AXS. Nếu giá của nó không đóng cửa trên khu vực kháng cự 24.500 satoshi thì rất có thể một đợt giảm giá 30% sẽ xảy ra. Khi đó, đường hỗ trợ giảm dần được dự báo ở mức 16.000 satoshi.

Binance Coin (BNB) vượt qua đường hỗ trợ 400 ngày

Giá BNB cũng đã giảm theo đường hỗ trợ giảm dần dài hạn kể từ tháng 11 năm 2022. Đà giảm này sau đó đã đến mức thấp nhất là 218.49 USD vào tháng 12.

Sau đó, BNB đã bắt đầu tăng lên sau đó và chính thức thoát ra khỏi đường hỗ trợ giảm dần. Điều này đã giúp BNB vượt lên trên mức 300 USD và lấy lại vị trí đã bị Solana chiếm giữ trước đó.

Bên cạnh đó, RSI của altcoins này vẫn đang tăng và di chuyển ra khỏi vùng quá mua. Tuy nhiên, nó vẫn chưa tăng lên trên 50. Ở góc nhìn tích cực, BNB có thể sẽ tăng thêm 25% và đạt đến khu vực kháng cự tiếp theo tại 377 USD. Thế nhưng, ở góc nhìn ngược lại, BNB cũng có thể sẽ giảm đi 25% để quay trở về mức thấp nhất trong tháng 12 là khoảng 218 USD.

Đột phá giá BNB

Biểu đồ hàng tuần của BNB/BTC. Nguồn: TradingView

Altcoins cuối cùng trong top 3 – Arbitrum (ARB)

Altcoins cuối cùng được dự báo có thể vượt trội hơn so với Bitcoin là ARB. Tương tự như hai token trên, giá ARB cũng đã thoát ra khỏi đường hỗ trợ giảm dần từ tuần trước.

Sau khi bứt phá, ARB đã nhanh chóng đạt đến mức giá cao là 3.350 satoshi trước khi giảm nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là giá đã đóng cửa trên đường xu hướng kháng cự. Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, ARB có thể tăng thêm 15% và đạt đến khu vực kháng cự tiếp theo tại 3.700 satoshi.

Xem thêm: 3 dấu hiệu cho thấy sắp có sự điều chỉnh với giá BTC

Biến động giá Arbitrum (ARB)

Biểu đồ hàng tuần ARB/BTC. Nguồn: TradingView

Mặc dù có dự đoán tích cực về giá ARB, nhưng nếu altcoins này đóng cửa dưới đường hỗ trợ, rất có thể sẽ dẫn đến đà giảm giá khoảng 20%. Nếu điều này xảy ra, khu vực hỗ trợ gần nhất sẽ là tại 2.600 satoshi.

Cập nhật:12/29/23

(22)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest