Bóc mẽ sàn Lion Brokers lừa đảo – Review chân thật từ góc độ nhà đầu tư

2019.12.23, 10:12
FXStreet
Đây là nội dung được chia sẻ bởi "Nhà tài trợ". Chúng tôi (website Fxstreet.vn) không chịu trách nhiệm với nội dung mà tác giả này đăng tải. Bạn đọc vui lòng cân nhắc kĩ.

Lion Brokers hiện đang được cộng đồng trader đánh giá cao như là một sàn giao dịch ngoại hối an toàn. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến trái chiều rằng Lion Brokers lừa đảo. Để hiểu rõ hơn về sàn Lion Brokers cũng như những ưu điểm khi giao dịch trên sàn, cùng những…

Lion Brokers hiện đang được cộng đồng trader đánh giá cao như là một sàn giao dịch ngoại hối an toàn. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến trái chiều rằng Lion Brokers lừa đảo. Để hiểu rõ hơn về sàn Lion Brokers cũng như những ưu điểm khi giao dịch trên sàn, cùng những Review chân thật từ góc độ nhà đầu tư đã từng giao dịch qua sàn Lion Brokers.

Review chân thật từ góc độ nhà đầu tư

Đối với sàn forex nào cũng vậy, độ uy tín có cao đến đâu nhưng mức độ tin tưởng của người dùng sẽ khác nhau tuỳ vào trải nghiệm. Bởi không phải người dùng nào khi tham gia sàn cũng có các nhận xét tốt 100%, một số trader vẫn có phản hồi sàn không hề uy tín. Điển hình là với Lion Brokers. Chúng tôi thực hiện khảo sát trên 100 trader từng giao dịch tại sàn. Kết quả nhận được là

  • 62% nhận xét tích cực, khen ngợi và đề xuất nhờ trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.
  • 30% đánh giá trung lập. Họ không khen nhưng cũng không có gì để chê, chỉ là giai đoạn đầu tư thông qua Lion Brokers họ chưa có lợi nhuận nhiều.
  • 8% còn lại là tiêu cực về việc hỗ trợ chậm hơn mong đợi, tư vấn chưa hài lòng, đôi khi trục trặc về phần mềm.

May mắn là không có tin lừa đảo hay đánh cắp tài sản nào – Điều mà Lion Brokers có thể tự hào.

Review chân thật từ góc độ chuyên nghiệp

Sàn Lion Brokers có uy tín hay không thì không chỉ dựa trên cảm tính đánh giá của trader được. Song song vẫn phải dựa vào những yếu tố khách quan để xem xét

▪️ Sàn được cấp phép hoạt động nhiều năm và các giấy phép này từ Nasdaq; Giấy phép Cơ quan quản lý tiền tệ Cayman (CIMA), giấy phép số: 145505 và giấy phép Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS).

▪️ Đạt được nhiều giải thưởng qua nhiều năm hoạt động chứng minh độ tin cậy cao

▪️ Mọi thông tin trên website được công khai đầy đủ và minh bạch

Với những yếu tố trên, sàn Lion Brokers rất đáng để trải nghiệm với các nhà đầu tư đang tìm hiểu về đầu tư ngoại hối.

Bóc mẽ sàn Lion Brokers lừa đảo – Đâu là sự thật?

Thời gian hoạt động của sàn

Sàn được thành lập từ năm 2015 đến này đã hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối. Thời gian tuy không phải quá dài nhưng cũng có thể thấy được tiềm lực và độ uy tín của họ. Nếu một sàn giao dịch không uy tín thì khả năng tồn tại trên 2 năm là điều không thể. Nếu sàn có vấn đề tiêu cực sẽ bị báo cáo và chính quyền sẽ tìm đến.

Phương thức nạp rút nhanh chóng

Có thể xác định 1 sàn “âm mưu” giữ tiền của khách hay không thông qua thời gian nạp rút. Một bất lợi của chứng khoán là thời gian rút sẽ dao động từ 10-30 ngày tuỳ sàn. Tuy nhiên với Lion Brokers, thời gian nạp rút nhanh chóng thường dao động trong khoảng 5-15 ngày theo review từ 100 khách hàng khảo sát. Lion Brokers cũng cam kết về quá trình này, rằng mọi hoạt động đều sẽ được tối ưu sao cho có lợi cho khách. Hãy cẩn thận với các sàn kéo dài thời gian rút tiền quá 30 ngày.

(103)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest