Hướng dẫn cách xóa tài khoản Exness nhanh chỉ trong 2 phút

2021.01.24, 04:57
FXStreet

Xóa tài khoản giao dịch Exness đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có quyền thao tác hoặc truy cập tài khoản này, trên nền tảng số Exness. Cách xóa tài khoản Exness không hề khó. Nếu bạn chưa biết có thể làm theo hướng dẫn dưới đây! 1.Hủy đăng ký tài khoản Trong quá…

Xóa tài khoản giao dịch Exness đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có quyền thao tác hoặc truy cập tài khoản này, trên nền tảng số Exness. Cách xóa tài khoản Exness không hề khó. Nếu bạn chưa biết có thể làm theo hướng dẫn dưới đây!

1.Hủy đăng ký tài khoản

Trong quá trình giao dịch tại Exness, khách hàng có thể gặp nhiều vấn đề và đôi khi cảm thấy thất vọng khi sử dụng tài khoản Exness của mình. Vì vậy, nhiều người dùng sẽ tìm cách xóa tài khoản Exness của mình. Tuy nhiên, trên nền tảng này, không có quy trình tự động xóa tài khoản giao dịch exness.

Do đó, bạn nên gửi email cho trung tâm môi giới để nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn hủy đăng ký tài khoản của mình. Nhóm hỗ trợ sẽ thu thập nhận xét của bạn bằng văn bản, thực hiện kiểm tra và liên hệ lại với người dùng trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể yên tâm rằng đến với Exness bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất. Để giúp bạn khắc phục khó khăn trong quá trình xóa tài khoản Exness.

cách xóa tài khoản exness

Thực hiện lưu trữ tài khoản Exness trong thời gian đợi duyệt xóa từ nhà môi giới

2.Cách xóa tài khoản Exness

Nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản Exness trên hệ thống thì điều này là không thể. Khách hàng chỉ có thể ẩn hoặc lưu trữ tại danh sách tài khoản của mình. Người dùng không thể giao dịch với tài khoản vào các thiết bị đầu cuối nếu tài khoản đã được hủy trên Exness.

cách xóa tài khoản exness

Thông tin cá nhân của khách hàng vẫn sẽ được lưu trên Exness

Hãy thực hiện ẩn tài khoản của mình bằng cách truy cập vào Trang tổng quan khách hàng với thông tin đăng nhập là email đã đăng ký và mật khẩu. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập thành công vào hệ thống, tất cả các tài khoản Exness mà bạn đã tạo sẽ hiển thị tại bảng điều khiển. Trong mục tính năng Thông tin tài khoản. Tiếp theo, hãy chọn tài khoản mà bạn muốn ẩn hoặc lưu trữ. Sau đó tìm đến biểu tượng Cài đặt ở bên phải của tài khoản.

cách xóa tài khoản exness

Để xóa tài khoản Exness đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình

Bước 2: Nhấn vào mục Tài khoản lưu trữ, với thao tác này tài khoản giao dịch của bạn đã chọn sẽ bị ẩn khỏi trang tổng quan. Bạn không thể giao dịch gửi tiền hoặc thao tác bất kì một giao dịch nào khác với tài khoản này. Để sử dụng lại, bạn có thể kích hoạt lại để sử dụng.

cách xóa tài khoản exness

Chọn mục tài khoản lưu trữ để tiếp tục thực hiện thao tác xóa tài khoản Exness

Bước 3: Chọn nút Lưu trữ, sau đó khách hàng có thể xem toàn bộ các tài khoản giao dịch đã tiến hành lưu trữ trước đó. Bạn cũng có thể nhấn Kích hoạt lại để có thể sử dụng tài khoản giao dịch bình thường vào các thiết bị đầu cuối của mình.

cách xóa tài khoản exness

Mục này bạn có thể thấy được toàn bộ các thông tin về tài khoản Exness của mình

Hãy lưu ý rằng, việc đóng tài khoản giao dịch không làm mất đi thông tin cá nhân của khách hàng với nhà môi giới. Thông tin này sẽ không hiển thị trừ khi nhà môi giới của bạn được cơ quan quản lý có thẩm quyền cho phép.

Tài khoản sau khi đóng hoặc hủy vẫn được lưu trữ bổ sung để nhà môi giới có thể giao dịch lại với bạn. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng trở lại các giao dịch trên sàn Exness.

cách xóa tài khoản exness

Tài khoản bị xóa vĩnh viễn sẽ không thể giao dịch trên Exness

Trường hợp, khách hàng muốn xóa tài khoản vĩnh viễn, hãy thực hiện theo hướng dẫn trader cách xóa tài khoản Exness trên. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ Exness để yêu cầu xóa. Việc làm này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu tài khoản của bạn được duyệt xóa, bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin về tài khoản tại trang chính trong khu vực cá nhân. Tại mục gửi hay rút tiền. Nhưng vẫn có sẵn tại mục MT4 để giao dịch.

Xem thêm: Review sàn Exness chi tiết năm 2021

Với những thông tin hữu ích về cách xóa tài khoản Exness được chia sẻ, hi vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn trang bị được cho mình những thông tin hữu ích về cách xóa tài khoản. Cũng như ngừng giao dịch trên sàn chứng khoán này.

 

 

(615)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest