Cập nhật và đánh giá sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Thông tin sàn từ A-Z

2021.08.22, 07:06
Nhà tài trợ

Cập nhật và đánh giá sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Thông tin sàn từ A-Z Zeno Markets là nhà môi giới trực tuyến cung cấp giao dịch thị trường tài chính ngoại hối và CFD. Đánh giá của chúng tôi về sàn Zeno Markets trong năm 2022 này là sẽ xem xét kỹ…

Cập nhật và đánh giá sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Thông tin sàn từ A-Z

Zeno Markets là nhà môi giới trực tuyến cung cấp giao dịch thị trường tài chính ngoại hối và CFD. Đánh giá của chúng tôi về sàn Zeno Markets trong năm 2022 này là sẽ xem xét kỹ lưỡng các tính hợp pháp của nhà môi giới, cung cấp đòn bẩy, chênh lệch và tiền gửi tối thiểu.

Trong bài đánh giá sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự thật về sàn môi giới mà bạn cần biết.

Nền tảng giao dịch

Zeno Markets sử dụng hệ thống bàn không giao dịch (NDD) với STP để thực hiện đơn hàng nhanh chóng. Sau khi đăng ký và đăng nhập vào nền tảng Zeno Markets, khách hàng có thể lựa chọn các nền tảng hiện có của sàn và trải nghiệm thị trường.

MetaTrader 4

MT4 là một nền tảng dẫn đầu thị trường mà khách hàng Zeno Markets có thể tải xuống cho PC. Nền tảng giao dịch bao gồm các tính năng quan trọng như:

  • Dịch vụ và API của Chuyên gia Cố vấn (EA)
  • Rất nhiều các chỉ báo kỹ thuật và công cụ biểu đồ
  • Nền tảng sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng máy chủ riêng ảo (VPS)

Sản phẩm

Khách hàng có thể tiếp cận nhiều loại tài sản khác nhau để giao dịch:

  • Forex (ngoại hối) – 28 cặp tiêu chuẩn cộng với 16 cặp ngoại hối
  • Kim loại và bốn kim loại quý
  • Năng lượng và Dầu thô WTI và Brent
  • Cổ phiếu (chỉ toàn cầu) – Có đến 40 cổ phiếu công ty Hoa Kỳ, 30 Vương quốc Anh và 30 cổ phiếu công ty Đức
  • Chỉ số – danh sách dài các chỉ số dựa trên tiền mặt bao gồm NASDAQ

Phí giao dịch

Mức chênh lệch do Zeno Markets cung cấp khác nhau tùy theo loại tài khoản và khu vực. Đối với EUR/USD, công ty toàn cầu cung cấp mức chênh lệch là 3,0 pips trên tài khoản Micro, 1,1 trên tài khoản Standard và Cent và chênh lệch 0 pip trên tài khoản Zero và ECN.

Ở EU, mức chênh lệch tương tự là 0,7 pips với cả tài khoản Standard và Cent. Đánh giá của chúng tôi rất vui khi thấy chênh lệch cạnh tranh với tài khoản Zero và ECN.

Chi nhánh toàn cầu tính phí hoa hồng theo tỷ lệ cố định là $ 20 cho mỗi lô đối với tài khoản Zero Spread và $ 6 trên tài khoản ECN. Nó cũng tính phí $ 3 cho giao dịch cổ phiếu và $ 25 cho giao dịch CFD. Hoa hồng cho việc mở và đóng các vị thế trên tài khoản giao dịch tiền điện tử của nhà môi giới là 0,05%.

Zeno Markets tính phí chuyển đổi qua đêm (miễn phí qua đêm) và phí hủy là € 5 cho các giao dịch đã tận dụng độ trễ của giá. Các tài khoản không hoạt động trong 180 ngày sẽ bị tính phí € 5 hàng tháng.

CopyTrade

Giải pháp CopyTrade từ Zeno Markets cho phép người mới bắt đầu tái tạo thành công của các nhà giao dịch hàng đầu bằng các công cụ giao dịch linh hoạt, an toàn. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động thân thiện với người dùng để so sánh các nhà giao dịch, phân bổ vốn và tạo danh mục đầu tư giao dịch độc đáo.

Ngoài ra, đối với các nhà giao dịch mới, Zeno Markets cung cấp ba giao dịch đầu tiên không có rủi ro. Khi khách hàng đăng ký lần đầu tiên, thì họ nên chọn để tham gia chương trình khuyến mãi không rủi ro và sau đó chọn ba nhà giao dịch để sao chép lên đến giá trị 100 đô la mỗi người. Nếu các giao dịch kết thúc với lợi nhuận, bạn có thể giữ lợi nhuận. Nếu họ bị thua lỗ, bạn sẽ được trả lại số tiền ký quỹ ban đầu.

Điều kiện giao dịch tại nhà môi giới Zeno Markets là gì?

Chúng tôi đã xem xét kỹ các điều kiện dành cho thương nhân. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhà cung cấp đã tạo ấn tượng rất tốt với chúng tôi vì anh ta cung cấp nhiều mô hình tài khoản khác nhau. Do đó, bạn có thể điều chỉnh tài khoản của mình cho phù hợp với số vốn ký quỹ và phong cách giao dịch. Số tiền gửi tối thiểu chỉ là $ 1 và bạn có cơ hội nhận được tiền thưởng miễn phí cho số vốn của mình.

Mức chênh lệch tùy thuộc vào loại tài khoản và bắt đầu từ -1,0 pips. Một tài khoản có mức chênh lệch thấp thường phải chịu một khoản hoa hồng cho mỗi lô giao dịch. Nhìn chung, bạn luôn rẻ hơn với một tài khoản hoa hồng trên thị trường. Một lần nữa, có một điểm cộng đó là bạn có thể dùng thử nền tảng này với một tài khoản demo miễn phí.

Zeno Markets chuyên về giao dịch ngoại hối. Điều này cũng đáng chú ý trong việc lựa chọn tài sản có thể giao dịch. Có rất nhiều cặp tiền tệ có sẵn, nhưng sự lựa chọn của CFD cũng rất cao. Như chúng tôi đã nhận ra, sàn môi giới Zeno Markets đang rất cố gắng tăng cung cấp các thị trường có thể giao dịch của mình. Cổ phiếu Mỹ cũng được thêm vào danh mục đầu tư.

Các cặp tiền tệ (ngoại hối)

Như đã đề cập trước đây, bạn có thể giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ khác nhau với Zeno Markets. Chênh lệch và phí giao dịch tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn.

Kim loại

Kim loại rất phổ biến và cũng có thể dễ bay hơi. Palladium, bạch kim, vàng và bạc được cung cấp để giao dịch với Đô la Mỹ. Các điều kiện tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, Zeno Markets cũng cung cấp chênh lệch giá rẻ ở đây-

Chỉ số

Hơn 20 chỉ số chứng khoán khác nhau có sẵn với Zeno Markets. Các cổ phiếu lớn nhất được thực hiện trong một chỉ số chứng khoán. Nó phải cho thấy sức mạnh kinh tế của một quốc gia. Ví dụ, S & P500 bao gồm 500 công ty mạnh nhất ở Hoa Kỳ. Các chỉ số này rất lỏng và đôi khi chúng rất dễ bay hơi.

Năng lượng

Năng lượng (hàng hóa) được cung cấp để giao dịch bằng CFD (hợp đồng chênh lệch). Dầu Brent, Dầu thô và Khí tự nhiên có sẵn để giao dịch. Các điều kiện tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn.

Câu hỏi thường gặp

Zeno Markets có phải là một nhà môi giới tốt?

Zeno Markets là một nhà môi giới hợp pháp và không lừa đảo. Nó được cấp phép bởi các cơ quan tài chính có uy tín và có các đánh giá trực tuyến tích cực.

Zeno Markets có cung cấp bất kỳ khoản tiền thưởng nào không?

Chi nhánh toàn cầu của Zeno Markets cung cấp các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng 100% tiền gửi mà không cần đặt cọc. Nhà môi giới này cũng cung cấp các cuộc thi dành cho nhà giao dịch và dịch vụ VPS.

Số tiền gửi tối thiểu tại Zeno Markets là bao nhiêu?

Khách hàng có thể mở tài khoản với 1$. Số tiền ký quỹ ban đầu càng lớn, mức chênh lệch càng chặt chẽ và các công cụ giao dịch càng nâng cao.

Zeno Markets cung cấp những nền tảng nào?

Zeno Markets sử dụng nền tảng MT4, có sẵn trên mọi trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

(1015)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest