Cùng khám phá bí mật của các nhà đầu tư tại lớp học đầu tư 16/04/2023

2021.03.19, 09:25
Nhà tài trợ

Sự kiện Lớp học đầu tư 16/04/2023 của IQX Trade đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của đông đảo nhà đầu tư khi ngày tổ chức đã gần kề. Được dự đoán là một trong những cột mốc đáng chú ý, Lớp học hướng đến việc xây dựng và phát triển chiến…

Sự kiện Lớp học đầu tư 16/04/2023 của IQX Trade đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của đông đảo nhà đầu tư khi ngày tổ chức đã gần kề. Được dự đoán là một trong những cột mốc đáng chú ý, Lớp học hướng đến việc xây dựng và phát triển chiến lược thành công, từ đó chia sẻ cho các nhà đầu tư tham gia.

Lớp học đầu tư 16/04/2023 được xem như là nơi “cất giấu bí mật thành công”

IQX Trade, nhà tài trợ chính của Lớp học đầu tư 16/04/2023, đã quyết định biến đây thành một sự kiện đặc biệt, nơi các diễn giả và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cùng tụ hội và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình.

Cụ thể, Hội nghị sẽ tiết lộ một loạt các bí mật đầu tư về:

 • Kiến thức và kinh nghiệm: Nhờ vào sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, cố vấn và diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Lớp học đầu tư 16/04/2023 cung cấp cho học viên một kho tàng kiến thức và kinh nghiệm được lọc lõi qua nhiều năm hoạt động trong ngành. Đây không chỉ đơn thuần là những kiến thức thường thấy trong sách vở hay trên mạng, mà đó là toàn bộ tài sản tri thức mà các chuyên gia đã tích lũy được trong quá trình đầu tư.
 • Cách thức vận hành của thị trường: Việc hiểu rõ cách thức hoạt động của thị trường là một lợi thế lớn giúp các nhà đầu tư thành công. Mỗi ngành đầu tư đều có những đặc điểm, lưu ý riêng biệt, và IQX Trade đã mời đến Lớp học đầu tư 16/04/2023 các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa và tiền điện tử để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của họ và giúp các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận và trao đổi với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
 • Mẹo giao dịch không nên bỏ qua: Việc thành công trong giao dịch đòi hỏi không chỉ kiến thức và kinh nghiệm, mà còn cần phải lưu ý đến những chi tiết nhỏ giúp tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, thông tin về các mẹo giao dịch này thường không được chia sẻ rộng rãi mà chỉ được đưa ra trong những cuộc thảo luận giữa các nhà đầu tư. Nhận thức được điều này, IQX Trade đã mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính đến tham gia Lớp học đầu tư 16/04/2023, nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trao đổi, học hỏi thêm những mẹo giao dịch hữu ích.

Trao đổi với những diễn giả và chuyên gia hàng đầu trên thị trường tài chính tại Lớp học đầu tư 16/04/2023.

Thông qua Lớp học đầu tư 16/04/2023, sàn IQX Trade đã mời đến những diễn giả, chuyên gia và cố vấn tài chính hàng đầu thị trường để lớp học có thêm nhiều góc nhìn đa dạng. Trong đó, Lớp học sẽ được hướng đến đúng như ý tưởng về một “Nơi cất giấu các bí mật của các nhà đầu tư thành công”.

Diễn giả Sư Huynh

Trong Lớp học đầu tư 16/04/2023, chúng ta sẽ được đón tiếp diễn giả Sư Huynh – một chuyên gia đầu tư và cố vấn tài chính nổi tiếng, người sẽ chia sẻ về chủ đề “Sức mạnh của bản lĩnh và tầm nhìn trong đầu tư”. Anh sẽ đưa ra các phân tích chi tiết về:

 • Tư duy của người giàu khi đầu tư
 • Tư duy của người nghèo khi kiếm tiền
 • Cách quản lý vốn hiệu quả với từng mốc biến động thị trường
 • Công thức đầu tư nhân đôi nguồn vốn từ số tiền nhỏ
 • Cách bắt kịp xu thế dòng tiền thị trường

Diễn giả Hoàng Tuấn

IQX Trade đã mời diễn giả Hoàng Tuấn – một chuyên gia giao dịch vàng và ngoại hối có kinh nghiệm hơn 12 năm để chia sẻ quan điểm và kiến thức trong lớp học đầu tư 16/04/2023. Với sự hiểu biết sâu rộng và được nhiều người coi là người thầy trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Hoàng Tuấn sẽ trình bày những thông tin quan trọng liên quan đến ngoại hối và giao dịch vàng, như:

 • Cập nhật tình hình của vấn đề suy thoái kinh tế trong năm 2023
 • Dự đoán những kênh đầu tư tiềm năng không thể bỏ lỡ
 • Phân tích một số thương vụ đầu tư lớn về vàng trong năm nay
 • Cách đầu tư ngoại hối của một nhà đầu tư thành công

Chuyên gia đầu tư tài chính Duy Khánh

Duy Khánh, một chuyên gia đầu tư tài chính với chuyên môn về thị trường cổ phiếu và chứng khoán, sẽ tham gia Lớp học đầu tư 16/04/2023 với vai trò là Đại diện của IQX Trade – Nhà tài trợ chính của lớp học. Anh sẽ chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật mới nhất về thị trường tài chính để giúp các nhà đầu tư tìm ra cách đầu tư hiệu quả.

 • Kiến thức cốt lõi đầu tư cổ phiếu, chứng khoán
 • Kinh nghiệm thực tiễn từ việc đầu tư qua các thời kỳ kinh tế
 • Các cổ phiếu tiềm năng trong năm 2023 mà nhà đầu tư cần chú ý
 • Những rủi ro cần tránh để lợi nhuận có thể phát triển dài hạn

Tham gia Lớp học đầu tư 16/04/2023 – Bạn nhận được gì?

Ngoài việc nhận được hàng loạt các bí mật của các nhà đầu tư thành công, nhà đầu tư khi tham gia sẽ có thể nhận được loạt phần quà cực thiết thực như một bộ sổ tay giao dịch với các thong tin giao dịch và đầu tư sinh lời cùng bút cùng bộ để nhà đầu tư có thể dễ dàng ghi chú lại những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư mà chuyên gia cung cấp tại lớp học.

Đồng thời, ở cuối Lớp học này, IQX Trade cũng đặc biệt tổ chức một chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến $1000 cùng 7 giải thưởng sẽ được IQX Trade tài trợ và trao tặng. Đây sẽ là một món quà vô cùng thiết thực để bạn có thể gia tăng nguồn vốn và tiếp thêm động lực trên con đường đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận.

Thông tin chi tiết về Lớp học đầu tư 16/04/2023

Thông tin về sự kiện

 • Sự kiện: Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023
 • Chủ đề: Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế suy thoái
 • Thời gian: Ngày 16/04/2023
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Nhà tài trợ: IQX trade Group LLC

 

(119)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest