Cuộc sống của “cậu bé nổi tiếng nhất thế giới” đã đổi đời ngoạn mục nhờ được nhận nuôi

2019.05.16, 06:07
Nhà tài trợ

Cuộc sống của “cậu bé nổi tiếng nhất thế giới” đã đổi đời ngoạn mục nhờ được nhận nuôi Ngoài những nỗ lực và sự cố gắng, đôi lúc trên hành trình “đổi đời” người ta cũng cần một chút may mắn nữa, và câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ. Và đó…

Cuộc sống của “cậu bé nổi tiếng nhất thế giới” đã đổi đời ngoạn mục nhờ được nhận nuôi

Ngoài những nỗ lực và sự cố gắng, đôi lúc trên hành trình “đổi đời” người ta cũng cần một chút may mắn nữa, và câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ. Và đó chính là câu chuyện của Pax Thiên, cậu bé đã may mắn được nhận nuôi bởi Angelina Jolie và Brad Pitt.

Pax Thiên có tên khai sinh là Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003. Cậu bé được nuôi dưỡng tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (TP.HCM). Pax Thiên trở thành con nuôi hợp pháp của cặp sao đình đám Hollywood này từ năm 2007. Cũng từ đó, cuộc sống của cậu bé này được thay đổi hoàn toàn.

Theo Tờ Daily Mail, trong một chuyến đi đến Việt Nam năm 2006, Angelina Jolie đã chú ý đến cậu bé Quang Sáng. Khi làm thủ tục nhận nuôi, nữ diễn viên đổi tên cậu thành Pax Thiên Jolie với ý nghĩa “bầu trời hòa bình”.

Không lâu sau, bức ảnh đầu tiên của quý tử gốc Việt khi tới Mỹ được bán độc quyền cho tờ People với giá 2,7 triệu USD.

Có một gia đình mới, Pax Thiên bắt đầu học tiếng Anh để giao tiếp. Cậu nhanh chóng hòa nhập với các chị em trong nhà, đặc biệt là anh cả Maddox – người được Angelina Jolie nhận nuôi ở Campuchia.

Chia sẻ về tính cách của Pax Thiên

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013, nữ diễn viên Maleficent tiết lộ Pax Thiên là người sống khép kín, không thích bị các phóng viên săn đuổi. Cậu sống tình cảm, yêu thương và biết bảo vệ các em. Ngày nhỏ, cậu bé gốc Việt đã được khen luôn đi sau, lặng lẽ để ý các thành viên trong nhà mỗi khi ra đường.

Chia sẻ với Vogue, Angelina Jolie thừa nhận, ban đầu cô không có ý định nhận nuôi Pax Thiên bởi đã có Maddox là người Campuchia. Nhưng sau nhiều năm, nữ minh tinh đã cảm thấy biết ơn khi có con trai là Pax Thiên.

“Giờ đây, Pax Thiên đã trở thành nguồn sức mạnh trong cuộc sống của chúng tôi. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi trở thành mẹ của Maddox, Pax Thiên, Zahara. Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy biết ơn vì điều đó” – Angelina Jolie chia sẻ.

Chàng trai giàu tình cảm trở thành trụ cột trong gia đình Angelina Jolie

Khi còn nhỏ, Pax Thiên đã sống khép kín, không thoải mái khi bị thợ săn ảnh quấy rầy. Cậu thường ăn mặc rất đơn giản, đội mũ che mặt để tránh né ống kính.

Theo Daily Mail, tại lễ tốt nghiệp năm 2021, Pax Thiên cũng không tham gia buổi lễ vì không muốn bị chú ý.

Dù có tính cách hướng nội, kín đáo, nhưng Pax Thiên đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn. Cậu xuất hiện bên mẹ nhiều hơn, có khi xách đồ, mở cửa và dẫn mẹ qua đường.

Đến khi anh cả Maddox đi du học tại Hàn Quốc (2018), cậu bé sinh năm 2003 càng ra dáng trụ cột trong gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các em gái.

Brad Pitt rời nhà, Maddox đi học xa, Pax Thiên trở thành người đàn ông duy nhất trong gia đình. Cậu bé ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành, mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện.

Theo People, Pax Thiên có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh, quay phim. Cậu từng đi cùng mẹ đến Campuchia trong quá trình quay First they killed my father. Tháng 6 vừa qua, cậu hai nhà Jolie – Pitt cũng đến hỗ trợ mẹ ghi hình phim Without Blood ở Rome, Ý.

Tất nhiên, hành trình “đổi đời” của Pax Thiên sẽ khó mà thành công được nếu như không có sự may mắn khi gặp được cặp đôi diễn viên nổi tiếng. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận những nỗ lực của Pax Thiên từ sau khi được nhận nuôi. Cậu bé năm nào vẫn luôn cố gắng và học thành tài dù có được nuôi nấng trong gia đình như thế nào. Pax Thiên đã đầu tư vào bản thân để có thể gặt hái được những kết quả tốt hơn cho bản thân mình, và những người đã yêu thương mình.

“Đổi đời” không chỉ cần may mắn mà còn cả nỗ lực nữa. Còn bạn thì sao, chia sẻ với chúng tôi về hành trình “đổi đời” của mình nhé!

Cuộc thi viết Nhật ký Trader lần 2 – Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? là cuộc thi viết sáng tạo dành cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tổ chức và diễn ra từ 01/12 đến 31/12/2022.

Cuộc thi viết sẽ hướng đến việc chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của bản thân khi tham gia đầu tư. Khi tham gia, người viết có thể tự do sáng tạo hoặc chia sẻ câu chuyện của bản thân mình để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ traderhub.vn

#Traderhub #Nhatkytrader #Toidadoidoi

(23)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest