Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade

2024.02.02, 18:36
FXStreet
Đây là nội dung được chia sẻ bởi "Nhà tài trợ". Chúng tôi (website Fxstreet.vn) không chịu trách nhiệm với nội dung mà tác giả này đăng tải. Bạn đọc vui lòng cân nhắc kĩ.

JuraTrade là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Hiện nay sàn đã chính có mặt và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. JuraTrade là gì? JuraTrade – nhà môi giới chứng khoán được thành lập từ năm 2017, tính…

JuraTrade là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Hiện nay sàn đã chính có mặt và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

JuraTrade là gì?

JuraTrade – nhà môi giới chứng khoán được thành lập từ năm 2017, tính đến nay về thời gian hoạt động sàn hơn 6 năm kinh nghiệm. Sàn cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến giao dịch chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản.

Tại JuraTrade. nhà giao dịch có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm giao dịch phù hợp. Do JuraTrade cung cấp một danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng có thể kể đến như: ngoại hối, hàng hoá, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử,…Đồng thời, nhà giao dịch còn có thể tiếp cận được với cộng đồng trao đổi đầu tư tài chính vững mạnh, giúp cho quá trình đầu tư diễn ra một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

Hiện nay, JuraTrade đã hoạt động ở một số quốc gia trên thế giới,trong đó Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo của sàn.

Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade

JuraTrade cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư, dựa vào điều kiện tài chính hiện tại mà nhà đầu tư có thể lựa chọn như:

 • Ngoại hối: JuraTrade chuyên cung cấp các cặp tiền giao dịch phổ biến, có tính thanh khoản cao như EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, USD / CHF… Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp các cặp hàng hoá giao dịch vô cùng tiềm năng như AUD / USD, USD / CAD, NZD / USD,..Với đa dạng các sản phẩm giao dịch cho phép nhà đầu tư có đa dạng các lựa chọn.
 • Cặp tiền tệ chỉ số: Giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác. JuraTrade cung cấp nền một số cặp tiền tệ chỉ số với sức tăng trưởng mạnh như:
 • US30/USD – Dow Jones 30/Đô la Mỹ
 • SPX500/USD – S&P 500/Đô la Mỹ
 • UK100/GBP – FTSE 100/Bảng Anh
 • JP225/JPY – Nikkei 225/Yên Nhật
 • FRA40/EUR – CAC 40/Euro
 • Tiền điện tử: Các đồng tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)…
 • Hàng hoá: Các sản phẩm giao dịch tiềm năng như kim loại, năng lượng, thương phẩm … với hơn hàng nghìn mặt hàng khác nhau.
 • Cổ phiếu: Hơn 1,000 cổ phiếu CFD toàn cầu kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

Kể từ khi hoạt động đến nay, doanh thu từ các hoạt động cung cấp giải pháp tài chính cho nhà đầu tư đã ghi nhận những mức tăng trưởng nhất định và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay sàn đã thu hút hơn 100 triệu lượt mở tài khoản và hơn 700 triệu lượt giao dịch.

Hình thức nạp/rút tại JuraTrade mà nhà đầu tư có thể lựa chọn

JuraTrade có nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ nhà đầu tư , gồm có:

Bank Transfer

 • Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR
 • Thời gian xử lý: 3 ngày làm việc

Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ VISA

 • Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Chuyển khoản nội địa

 • Loại tiền tệ giao dịch: CHN, INR, MYR, IDR, VND
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Tenther

 • Loại tiền tệ giao dịch: BTC
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Bắt đầu mở tài khoản giao dịch ngay để trải nghiệm nền tảng giao dịch nạp – rút mạnh mẽ. Những lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao dịch cổ phiếu của bạn. Tự tin giao dịch CFD trên Forex, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Chỉ số, Kim loại và Dầu ngay hôm nay.

Website: https://juratrade.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/JuraTradeVietNam/

Mail: [email protected]

(20)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest