Đánh giá sàn tiền điện tử Binance chi tiết năm 2021

2020.09.20, 23:42
FXStreet
15 phút đọc

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền ảo trên toàn cầu với hơn 100 loại tiền điện tử. Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều…

Sàn Binancesàn giao dịch tiền ảo trên toàn cầu với hơn 100 loại tiền điện tử. Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dùng. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất.

Cũng trong một thời gian ngắn, Binance đã tung ra một loạt các tính năng mới. Từ việc ra mắt các loại tiền pháp định đến việc tung ra Binance Chain và Binance Coin của riêng mình. Binance luôn phát triển để mang lại giá trị cho khách hàng của mình. Là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng lớn nhất, Binance có khả năng xử lý một số lượng lớn các giao dịch mà không có độ trễ. Chúng ta hãy cùng Fxstreet tìm hiểu thêm những điều thú vị ở Binance nhé.

Xem thêm: Danh sách 10 sàn Forex có phí spread thấp nhất

Các tính năng chính của Binance

Dưới đây là danh sách nhiều tính năng bạn có thể tìm thấy tại Binance. Danh sách có thể không đầy đủ và tôi sẽ chỉ trình bày chi tiết hơn một số trong số này trong bài đánh giá sau, nhưng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải biết về càng nhiều tính năng của Binance càng tốt. Nếu có bất cứ điều gì bạn muốn biết thêm về điều đó chưa được đề cập trong bài đánh giá, vui lòng để lại nhận xét ở cuối bài đánh giá.

Dưới đây là danh sách các ưu điểm mà Fxstreet đánh giá sàn Binance. Đây là một trong số ít các sàn tiền ảo uy tín cung cấp khá đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhà đầu tư tiền ảo:

 • Giao dịch hơn 280 loại tiền điện tử chính. Các loại Altcoin được niêm yết trên Binance cũng rất uy tín và được tin tưởng. Ngoài ra, có hơn 10.000 loại tiền khác có thể giao dịch.
 • Cổng Binance Fiat. Cổng Binance Fiat cho phép nhà đầu tư mua hơn 20 loại tiền điện tử phổ biến với hơn 40 loại tiền tệ fiat bằng thẻ tín dụng và các phương thức khác. 
 • Phí giao dịch thấp. Phí giao dịch tại Binance thấp nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ đa nền tảng. Binance hỗ trợ đa nền tảng từ Mobile, Web App. Binance cũng cung cấp API cho các nhà phát triển sử dụng.
 • Binance hỗ trợ giao dịch với đòn bẩy gấp 125 lần và giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến gấp 3 lần. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, hệ thống tài liệu hướng dẫn cũng khá chi tiết và đầy đủ.
 • Binance Launchpad. Binance Launchpad là nơi niêm yết ban đầu thay thế cho mô hình ICO. Tất cả các khách hàng tại Binance đều có thể tham gia vào IEO trên Launchpad 
 • Tài chính Binance. Các công cụ kiếm thêm tiền từ Binance, như cho vay tiền ảo hoặc các công cụ khác.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Với rất nhiều tính năng được hỗ trợ. Binance khiến các nhà đầu tư khá yên tâm và tin tưởng, chính vị mức độ uy tín ngày càng cao trong thị trường tiền điện tử. Khách quan mà đánh giá sàn Binance đã vươn mình để trở thành Top 1 trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền ảo.

Lưu ý: Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản Binance dễ dàng, chỉ cần các thông tin cơ bản và giấy tờ cá nhân để KYC là được.

sàn binance là gì

Giao diện tiếng Việt của sàn giao dịch tiền ảo Binance

Lịch sử hình thành của Binance

Changpeng Zhao (CZ) là người đã sáng lập ra Binance. Ông đã trở thành một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền ảo, cũng như một trong những người giàu có nhất thế giới.

Sàn giao dịch tiền ảo Binance sau khi hoạt động được vài tháng, vào tháng 7 năm 2017, sàn giao dịch này đã nhanh chóng trở thành một trong các sàn giao dịch Altcoin (đồng tiền thay thế Bitcoin) quan trọng nhất thế giới. Tính đến nay, đây là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Ban đầu, sàn giao dịch này gây quỹ bằng hình thức Initial Coin O ering (ICO, tức là phát hành token đầu tiên ra sàn chứng khoán các đồng tiền ảo) vào tháng 7 năm 2017, trong đó dành 10% BNB có sẵn cho nhà đầu tư thiên thần, 50% cho nhà đầu tư ICO và 40% còn lại dành cho đội ngũ sáng lập.

sàn binance là gì

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao.

Hiện nay, Binance có hơn 15 triệu người dùng thường xuyên. Ngoài ra, sàn giao dịch thanh khoản khoảng 4 tỷ đô la mỗi ngày, với những đợt cao điểm có khối lượng giao dịch hơn 20 tỷ đô la. Để có một khối lượng giao dịch khổng lồ như vậy. Binance đã có một hệ sinh thái ứng dụng vô cùng hiệu quả để thu hút nhà đầu tư.

 • Học viện Binance – Một trung tâm học tập truy cập mở cho các tài nguyên giáo dục về blockchain và tiền điện tử.
 • Thẻ Binance  Một thẻ thanh toán tiền điện tử có thể được sử dụng làm tùy chọn thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày giống như thẻ ngân hàng thông thường.
 • Binance Chain và Binance Coin (BNB) – Hệ sinh thái blockchain hướng tới cộng đồng với mã thông báo gốc riêng (BNB) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX).
 • Binance Charity – Một nền tảng phi lợi nhuận dành riêng cho việc thúc đẩy hoạt động từ thiện blockchain và phát triển toàn cầu bền vững.
 • Binance Cloud – Giải pháp trao đổi tiền điện tử doanh nghiệp cho các dự án tiền điện tử.
 • Cho vay tiền điện tử Binance – Một tính năng cho phép người dùng nhận các khoản vay tiền điện tử được bảo đảm bằng tài sản tiền điện tử của bạn.
 • Binance DEX – Sàn giao dịch phi tập trung của Binance được xây dựng trên Chuỗi Binance.
 • Binance Fiat Gateway – Một cổng fiat cho phép bạn mua tiền điện tử bằng các loại tiền fiat khác nhau (hiện hỗ trợ gần 40 loại tiền fiat.)
 • Binance Futures – Nền tảng phái sinh tiền điện tử của Binance cho phép bạn giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên tới 125 lần.
 • Binance Info – Một bách khoa toàn thư về tiền điện tử mã nguồn mở.
 • Binance Jersey – Một sàn giao dịch tiền điện tử từ fiat-to-crypto của châu Âu tạo điều kiện cho giao dịch bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC), binance coin (BNB) và bitcoin cash (BCH) cho euro (EUR) và đồng bảng Anh (GBP).
 • Binance JEX – Nền tảng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai tiền điện tử của Binance.
 • Binance Labs – quỹ tác động đến cơ sở hạ tầng của Binance và sáng kiến ​​để trao quyền cho các dự án blockchain.
 • Binance Launchpad – nền tảng huy động vốn cộng đồng tiền điện tử của Binance để tung ra các dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO). Sự đổi mới của Binance đã biến Launchpad trở thành nền tảng huy động vốn cộng đồng đầu tiên của IEO trong ngành.
 • Binance OTC – Bàn giao dịch không cần kê đơn dành cho cá voi và các nhà giao dịch khối lượng lớn khác.
 • bao gồm Ark, EOS, ARPA, TROY, Lisk, LOOM, Tezos, KAVA, THETA, v.v.
 • Giao dịch Binance P2P – Một nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng như LocalBitcoins hoặc LocalCryptos hỗ trợ thanh toán qua WeChat, AliPay, Chuyển khoản ngân hàng và QIWI.
 • Binance Research – Nền tảng nghiên cứu cấp tổ chức thực hiện phân tích cho các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử.
 • Tiết kiệm Binance – Khả năng sử dụng tài sản tiền điện tử của bạn bằng cách cho vay để kiếm lãi. Bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào.
 • Đặt cược Binance – Tính năng đặt cược Binance cho phép bạn đặt cược một số loại tiền điện tử nhất định và thu về lợi nhuận hàng năm lên đến 16%. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Binance Hoa Kỳ và các phiên bản bản địa hóa khác của sàn giao dịch Binance – Các phiên bản được quản lý của sàn giao dịch Binance dành riêng cho các thị trường nhất định dựa trên các yêu cầu pháp lý và quy định cụ thể của họ.
 • Binance USD (BUSD) và stablecoin Binance GBP – các loại tiền ổn định theo quy định của Binance, được phát hành với sự hợp tác của Paxos Trust Company.
 • Trust Wallet – Ví chính thức, an toàn và phi tập trung của Binance. Hơn 5 triệu người dùng.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Đánh giá sàn Binance có an toàn để giao dịch tiền ảo không?

Kể từ tháng 3 năm 2021, Binance áp dụng việc kiểm soát rủi ro bằng trí tuệ nhân tạo hiện đại và sử dụng cả nhận dạng khuôn mặt và danh tính. Ngoài ra, họ cũng sử dụng phân tích dữ liệu lớn và điều tra pháp y mạng để theo dõi từng giao dịch diễn ra trên sàn giao dịch. Tất cả điều này giúp xác định bất kỳ hoạt động đáng ngờ hoặc bất thường nào xảy ra trên sàn giao dịch.

Trên thực tế, vụ hack thành công gần đây nhất tại Binance là vào tháng 5 năm 2019 khi hacker có thể tấn công vào hệ thống, phá vỡ 2-FA và truy cập vào ví nóng Binance. Khoảng 7.000 BTC trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó đã bị hacker đánh cắp. Ngay sau vụ việc này thì Binance đã tập trung toàn lực cho việc bảo mật trên sàn và nhờ cũng cố gắng đó mà đến hiện tại Binance chưa có thêm cuộc tấn công nào khác.

sàn binance là gì

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật.

Nhìn chung, Binance là một sàn giao dịch an toàn, với cơ chế xác minh danh tính khá chặt chẽ, cùng với xác thực Google Authen thì bạn có thể yên tâm giao dịch hoặc giữ tiền ảo trên ví Binance

Sản phẩm giao dịch

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Fxstreet đánh giá sàn Binance đã thu hút rất nhiều nhà giao dịch là sự đa dạng của các loại tiền ảo mà sàn hỗ trợ. Hiện tại (tháng 3 năm 2021) có gần 300 đồng tiền ảo phổ biến được hỗ trợ và gần 1.000 cặp tiền ảo giao dịch. 

Phí giao dịch

Binance hoàn toàn không thu phí đối với các khoản tiền gửi, với các khoản phí khác như phí giao dịch hoặc phí rút tiền cũng không đáng kể. Phí tại Binance ở thời điểm hiện tại được Fxstreet đánh giá là có mức thấp nhất trên thị trường.

Đối với mỗi giao dịch bạn thực hiện với Binance, bạn phải trả phí 0,1%.So sánh với các sàn giao dịch tiền ảo khác thì mức phí này rất dễ chịu. Ví dụ: tại Coinbase Pro, bạn sẽ bị tính phí 0,5% cho mỗi giao dịch và Bittrex có phí giao dịch 0,2%.

Những sàn giao dịch tiền ảo có mức phí giao dịch tương đương với sàn Binance là KuCoin hay HitBTC tính phí 0,1% cho các nhà tạo lập thị trường, nhưng 0,2% cho những người tham gia thị trường. Các sàn giao dịch khác như Kraken và Poloniex cũng đắt hơn, từ 0,15-0,16% phí người bán và 0,25-0,26% phí người mua.

Ngoài ra, bạn có thể được chiết khấu phí giao dịch lên tới 25% nếu sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch. Có nghĩa là bạn có thể chỉ mất 0,075% phí giao dịch mà thôi.

Hợp đồng tương lai trên Binance có mức phí người gửi là 0,02% và phí người nhận 0,04%. 

sàn binance là gì

Phí giao dịch trên Binance

Nhìn chung, sàn Binance đang có phí giao dịch khá thấp trên thị trường, với nhiều hỗ trợ về công cụ giao dịch, mức độ uy tín và mức phí hợp lý thì đây chính là sàn giao dịch tiền ảo lý tưởng cho nhà đầu tư.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Hướng dẫn KYC và bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Để đăng ký tài khoản các bạn vào website của Binance tại www.binance.com và chọn Đăng ký. Bạn có thể dùng Email hoặc Số điện thoại để đăng ký. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi tài khoản được đăng ký thành công thì bạn chỉ có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày.

Để nâng hạn mức rút bạn cần xác minh danh tính (KYC). Bạn cần chuẩn bị CMTND, Thẻ căn cước hoặc Bằng lái xe. Sau khi KYC xong bạn có thể nâng tối đa hạn mức rút tối đa 100 BTC mỗi ngày.

Quá trình phê duyệt thường mất ít hơn 24 giờ, nhưng theo kinh nghiệm thực tế của Fxstreet thì quá trình này có thể kéo dài từ 1 – 3 ngày làm việc. 

Mẹo nhỏ: Sau khi gửi xác minh danh tính, bạn có thể chat với nhân viên hỗ trợ của Binance để yêu cầu đẩy nhanh quá trình xác minh của bạn.

Hướng dẫn bảo mật 2FA cho tài khoản

Đây là một việc quan trọng giúp bạn bảo mật tài khoản của mình. Có thẻ sử sụng SMS hoặc Google Authentictor (GA). Mình khuyên nên sử dụng GA nhé, bởi vì sử dụng SMS nhiều lúc sẽ bị trục trặc.

Cách thực hiện như sau:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở phần icon đầu người chọn Bảo mật

sàn binance là gì

Tại phần “Xác nhận Google” bạn chọn nút bật bên phải

sàn binance là gì

Tiếp theo, bạn phải download hoặc có sẵn ứng dụng Google Authenticator -> Quét mã QR -> Lưu khóa dự phòng -> Cuối dùng điền mật khẩu đăng nhập và điền 6 số từ ứng dụng GA và kết thúc quá trình này là bạn đã thành công trong việc bật bảo mật 2FA.

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) trên Binance

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và truy cập: www.binance.com

Sau đó chọn phần “thông tin cá nhân”

sàn binance là gìBước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

sàn binance là gì

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì nhấn vào “Bắt đầu xác minh” và bạn sẽ được chuyển tới trang có giao diện như hình dưới và nhấn “Start” để bắt đầu”

sàn binance là gì

Bước 3: Sau khi nhấn “Start” sẽ xuất hiện 2 loại giấy giờ mà bạn có thể dùng để xác minh

 • Passport: Xác minh bằng hộ chiếu
 • Identity card: Chứng minh nhân dân ( tôi sẽ sử dụng loại chứng minh nhân dân để hướng dẫn trong bài này)

Bước 4: bước tiếp theo là gửi hình ảnh giấy tờ tùy nhân của bạn để xác nhận thông tin bạn đã điền trước đó

 • Take a photo: Chụp ảnh trực tiếp giấy tờ
 • Upload file: Gửi ảnh mà bạn đã chụp trước đó

Upload mặt trước của Chứng minh nhân dân rồi nhấn confirm

sàn binance là gì

Upload mặt sau của Chứng minh nhân dân và nhấn confirm

sàn binance là gì

Tiếp tục Upload ảnh chân dung của bạn không qua chỉnh sửa và nhấn confirm

Bước 5: Quét trực tiếp khuôn mặt của bạn

sàn binance là gì

QR code xuất hiện khi bạn đã gửi đầy đủ tài liệu xác minh

 1. Nếu bạn có ứng dụng Binance trên điện thoại thì Scan QR code ở mục “Account” -> “Support”. Hiện tại ứng dụng chỉ có trên Android, IOS đang chờ đợi xét duyệt hoặc có thể sử dụng cách thứ 2
 2. Nếu bạn không có ứng dụng trên điện thoại thì hãy click vào “Verify in your browser”

Bạn cần nhìn vào camera và làm theo các yêu cầu:

 • Nod your head: gật đầu
 • Blind your eyes: chớp mắt
 • Shake your head: lắc đầu

Bạn phải xác minh để tăng giới hạn rút tiền, trong số những thứ khác. Hình ảnh qua Binance Help.

Hãy đảm bảo hồ sơ của mình chính xác thông tin, không tẩy xóa để tránh trường hợp tài khoản xác minh bị từ chối. Khi KYC thành công, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và Wallet -> Fiat and Spot

sàn binance là gì

Bước 2: Chọn “Deposit

sàn binance là gì

Bước 3: Bạn chọn đồng coin cần nạp. Ví dụ mình muốn nạp USDT và sàn Binance thì mình chọn USDT trong menu tahr xuống. Sau đó các cổng nạp sẽ hiện ở bên trái lúc đó bạn chọn cổng nạp rồi copy địa chỉ hoặc sử dụng mã QR cho những ai muốn chuyển USDT vào tài khoản của bạn

Các coin khác làm tương tự nhé.

sàn binance là gì

Hướng dẫn rút coin khỏi sàn Binance

Tại bước thứ 2 của cách nạp tiền thay vì chọn deposit, bạn chọn “withdraw

sàn binance là gì

Mình vẫn lấy USDT làm ví dụ nhé. Bạn chọn coin muốn rút tại menu thả xuống ở phần coin. Các cổng rút  hiện ở bên phải. Các thông tin bạn cần quan tâm gồm:

 • Recipient’s USDT Address: Địa chỉ nhận USDT
 • Transfer network: Cổng rút
 • Amount: Số USDT bạn muốn rút
 • Phần phí bạn sẽ được thông báo ở “Transaction fee”

Hoàn thiện các thông tin thì bạn chọn “Submit”. Xác nhận mail và mật khẩu ở dụng Google Authenticator để xác nhận yêu cầu rút tiền.

sàn binance là gì

Cách giao dịch trên sàn Binance

Giao dịch ở đây mình đề cập tức là trade coin theo hình thức mua đồng coin/token đó ở mốc thấp và bán ở mức giá mà bạn mong muốn (hay gọi là trade spot)

Trước tiên cứ đi theo các bước rồi mình sẽ cập nhật giao diện và các kiến thức cần có cho anh em luôn nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn vẫn tiến hành đăng nhập bình thường vào tài khoản

Bước 2: Ví dụ tại trang chủ mình chọn luôn một đồng coin mà mình muốn trade như BTC chẳng hạn

sàn binance là gì

Bước 3: Giao diện của trade spot

Bên dưới là toàn bộ giao diện của giao dịch giao ngay (Phần chọn các phiên bảo giao diện anh em xem lại trong phần giao diện lúc đầu mình giới thiệu nhé). Các thành phần trên giao diện gồm có:

 • 1) Thông báo từ Binance
 • 2) Khối lượng cặp giao dịch trong vòng 24h
 • 3) Sổ lệnh bán
 • 4) Sổ lệnh mua
 • 5) Đồ thị (chart) và độ sâu thị trường
 • 6) Loại giao dịch (Spot, cross margin và isolated margin)
 • 7) Loại lệnh (Limit/Market/Stop-limit/OCO(One-Cancels-the-Other))
 • 8) Đặt lệnh mua coin
 • 9) Đặt lệnh bán coin
 • 10) Thị trường và các cặp giao dịch (bạn tìm kiếm và chọn coin muốn giao dịch ở phần này)
 • 11) Những giao dịch đã hoàn tất gần đây
 • 12) Hoạt động trên thị trường: Biến động lớn trên thị trường giao dịch
 • 13) Lệnh đang mở của bạn
 • 14) Lịch sử đặt lệnh 24h của bạn
 • 15) Hỗ trợ khách hàng của Binance.

sàn binance là gì

Để bạn hiểu rõ hơn, hãy lấy một ví dụ về việc bạn mua đồng BNB nhé. Trên đầu trang chủ Binance, hãy nhấn vào “Trade” và chọn giữa “Classic” hay “Advanced“.

Đi đến phần mua BNB và điền mức giá và số tiền cho lệnh của bạn, sau đó nhấn “Buy BNB” để hoàn thành giao dịch.

sàn binance là gì

Còn bây giờ thì đến phần thực hiện mua một đồng coin và cách bạn sử dụng các loại lệnh trên giao diện trade spot nhé.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Lệnh limit

Loại lệnh mặc định sẽ là Lệnh Limit (mức giá bạn mong muốn mua một cặp tiền).

Ví dụ, bạn muốn mua cặp BNB/USDT ở mức giá 22$ thì bạn chọn lệnh limit với giá là 22$ sau đó chọn “Buy BNB

Lệnh Market

Nếu bạn muốn đặt lệnh càng sớm càng tốt, bạn có thể chuyển qua Lệnh Market. Khi sử dụng Lệnh Market, bạn có thể ngay lập tức giao dịch ở mức giá thị trường hiện tại.

Lệnh Stop-limit

Chẳng hạn như mình mua BTC giá 10.000 USDT và chấp nhận khoảng lỗ 100 USDT. Để bảo toàn số vốn và không chịu lỗ thêm nữa. Lúc này mình sẽ đặt một lệnh bán với giá Stop là 9920 USDT và giá limit 9900 USDT.

 • Giá stop hay giá dừng chính là điều kiện để kích hoạt lệnh limit. Khi giá BTC giảm về 9920 USDT sàn sẽ tự động đặt một lệnh bán BTC ở giá 9900 USDT.
 • Chênh lệch 20 USDT dùng để trừ hao cho việc giá rớt quá mạnh sẽ không khớp lệnh.
 • Nếu bạn đặt chênh lệch này quá thấp sẽ khó khớp được lệnh nếu giá rơi mạnh.

sàn binance là gì

Lệnh OCO

Lệnh OCO kết hợp gồm 2 lệnh: limit và lệnh stop-limit. Nó giúp bạn dừng lỗ và chốt lời cùng một lúc.

Ví dụ, bạn mua BTC giá 10.000 USDT và bạn muốn bán khi nó lên 10.400 USDT. Đồng thời cũng cắt lỗ khi nó rơi xuống 9900 USDT. Thì lúc này bạn sẽ sử dụng lệnh OCO.

Lệnh limit là giá bán. Lệnh Stop-limit là giá dừng lỗ. Một trong hai lệnh kích hoạt thì lệnh còn lại sẽ bị hủy.

sàn binance là gì

Kinh nghiệm giao dịch trên sàn Binance

Các biện pháp bảo mật cho tài khoản

Khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử, bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là trách nhiệm của sàn giao dịch mà còn là của bạn với tư cách là người dùng. Thật không may, có một số người cố gắng tìm hiểu chi tiết tài khoản của bạn một cách bất chính. Bằng cách làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ nâng cấp độ bảo mật tài khoản:

 1. Luôn đăng nhập qua liên kết chính thức: Binance.com, có thể đánh dấu trang lại nhé
 2. Tải xuống ứng dụng Google Authenticator và bật xác minh 2 bước
 3. Không bao giờ cung cấp mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai, ngay cả bộ phận trợ giúp của Binance.
 4. Sử dụng mật khẩu cho Binance mà bạn chưa sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác
 5. Không bao giờ sử dụng quảng cáo từ công cụ tìm kiếm để truy cập Binance

Thanh toán phí bằng BNB và giao dịch với chiết khấu

Đảm bảo bạn bật: Sử dụng BNB để thanh toán phí (chiết khấu 25%)

Mức chiết khấu có thể thay đổi theo thời gian và sẽ giảm một nửa mỗi năm cho đến năm thứ 5 khi không còn giảm giá khi sử dụng BNB.

Để sử dụng tính năng này, hãy đảm bảo có một số BNB trong tài khoản của bạn. Binance có thể khấu trừ phí giao dịch bằng cách sử dụng BNB và giúp bạn tiết kiệm một số tiền

Các câu hỏi thường gặp sử dụng sàn Binance

Binance có đáng tin cậy không?

Binance thường được coi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy nhất trên web. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong ngành và đã tạo dựng được danh tiếng lâu dài nhờ hệ thống bảo mật tốt, một loạt các loại tiền điện tử sẵn sàng giao dịch và các yếu tố tương tự.

Đánh giá sàn Binance có an toàn không?

Đánh giá bởi nhiều người dùng đánh giá Binance và số lượng các tính năng bảo mật mà nền tảng sử dụng, hầu hết sẽ nói rằng có. Binance có thể được coi là hoàn toàn an toàn để sử dụng. Các tính năng như xác thực hai yếu tố đảm bảo rằng tiền điện tử của bạn sẽ vẫn an toàn và ổn định.

Đánh giá sàn sàn Binance phù hợp với những ai?

Binance đã được tạo ra để phục vụ cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực này .

Trong quá trình giao dịch của mình, bạn sẽ có thể chọn các tùy chọn và tính năng khác nhau . Những tùy chọn và tính năng này được thực hiện phù hợp với các yếu tố nêu trên. Tóm lại, bất kể bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, bạn có thể chắc chắn rằng nền tảng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Những người dùng khác đánh giá Binance hầu hết cũng đồng ý với quan điểm này.

Bạn có thể giao dịch tiền tệ fiat trên Binance không?

Đây là một trong những khuyết điểm của sàn Binance . Thực tế là bạn không thể gửi tiền, giao dịch bằng tiền tệ fiat có nghĩa là bạn phải có một số loại tiền điện tử khác mà bạn nắm giữ và sau đó phải gửi tiền vào Binance để bắt đầu giao dịch.

Sàn Binance có ứng dụng trên điện thoại không?

Hiện tại Binance có sẵn app trên ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể sử dụng để tiện lợi cho việc giao dịch

Binance có từng bị hack?

Vào đầu tháng 5 năm 2019, Binance đã bị tấn công lần đầu tiên. Nói tóm lại, một hacker đã có thể truy cập và bỏ qua một số biện pháp bảo mật của họ bằng cách sử dụng thông tin người dùng chính, bao gồm các API key, được sử dụng bởi bot giao dịch và người quản lý danh mục đầu tư của bên thứ ba.

Họ đã có thể rút hơn 40 triệu đô la tiền điện tử từ sàn giao dịch. Binance đã quyết định trang trải toàn bộ những tổn thất này bằng cách sử dụng quỹ bảo mật “SAFU” của họ và hoàn trả cho tất cả người dùng mọi tổn thất mà họ phải chịu.

Thực tế, Binance đã bao trả những tổn thất này, cho chúng ta thêm niềm tin vào tính trung thực và tính toàn vẹn của họ nhưng cũng nhấn mạnh một thực tế quan trọng là bạn nên tuân theo các phương pháp bảo mật tốt nhất và chỉ giữ một lượng nhỏ tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Sử dụng ví cứng như Ledger Nano X-S để lưu trữ tiền của bạn một cách an toàn vì có thể thấy ngay cả các sàn giao dịch lớn nhất cũng không tránh khỏi kiểu tấn công này.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

Hỗ trợ khách hàng

Binance hỗ trợ mục Câu hỏi thường gặp toàn diện và chi tiết nhất. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi trong mục này. Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến nhóm hỗ trợ. Binance cũng có chức năng Chat trực tuyến thông qua sàn giao dịch.

sàn binance là gì

Web App, Mobile App đều hỗ trợ tiếng Việt

Một điểm trừ của Binance là không hỗ trợ qua điện thoại. Nên trong những trường hợp khẩn cấp thì việc liên hệ với Binance gặp nhiều khó khăn về múi giờ tại Việt Nam và các hỗ trợ viên của Binance. Nhìn chung, việc hỗ trợ của Binance theo Fxstreet đánh giá là chấp nhận được.

Kết luận

Fxstreet đánh giá sàn Binance với rất ít nhược điểm, thì đây sàn giao dịch tiền ảo uy tín để bạn mở tài khoản mua và giao dịch tiền ảo. Với ưu điểm lớn là bảo mật tốt, mức phí giao dịch thấp. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể khám phá thêm các tính năng khác của hệ sinh thái Binance, như chuỗi thông minh Binance, đây là một tính năng hoàn hảo cho hệ sinh thái DeFi. Nó nhanh hơn Ethereum, giá rẻ hơn Ethereum và nó có hỗ trợ máy ảo đào Ethereum.

(233)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest