DK Trade Review – Cập nhập đánh giá 2022

2023.03.17, 01:00
Nhà tài trợ

Nếu bạn đang cân nhắc giao dịch ngoại hối và CFD, bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới chuyên cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm này. Giao dịch trực tuyến DK Trade là một trong những nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng và lâu đời nhất hiện có,…

Nếu bạn đang cân nhắc giao dịch ngoại hối và CFD, bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới chuyên cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm này.

Giao dịch trực tuyến DK Trade là một trong những nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng và lâu đời nhất hiện có, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn tình cờ gặp nó. Bên cạnh forex, nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại thị trường như chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử, chỉ số, v.v.

Trên hết, nhà môi giới cung cấp dịch vụ của mình với chi phí thấp, lý tưởng cho các nhà giao dịch tích cực.

Nhưng khi có quá nhiều nhà môi giới khác ngoài kia, thật khó để chọn một công ty môi giới khác. Đây là lý do tại sao với bài đánh giá sàn DK Trade này, chúng tôi muốn giúp bạn hiểu giá trị mà nhà môi giới này mang lại và quyết định xem đó có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không.

DK Trade là ai?

DK Trade Online Trading là một công ty môi giới ngoại hối đã hoạt động được gần một thập kỷ và cung cấp các dịch vụ chủ yếu ở Liên minh Châu Á.

Mặc dù thực tế là ngành cụ thể có tính cạnh tranh cao, nhà môi giới này vẫn tiếp tục là một trong những người cung cấp giá trị tốt nhất cho tất cả các loại nhà giao dịch. Do chi phí thấp và sự đa dạng của các thị trường mà họ có thể tiếp cận, họ là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện có.

Nhà môi giới nổi tiếng nhất với nền tảng giao dịch được gọi là “MT4,MT5”, rất dễ sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào các công cụ nghiên cứu và giao dịch, cùng với các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Ưu điểm của DK Trade

 • Một trong những chi phí thấp nhất khi giao dịch ngoại hối
 • Một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất
 • Gửi / rút tiền miễn phí và nhanh chóng
 • Dễ dàng mở tài khoản
 • Cung cấp bảo vệ tài khoản
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm của sàn

 • Chi phí chênh lệch CFD cổ phiếu cao
 • Bạn không thể giao dịch các tài sản cơ bản như cổ phiếu, ETF, hàng hóa
 • Không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ

Chúng tôi thường viết các bài đánh giá chuyên sâu phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Bài đánh giá về Nền tảng giao dịch sàn DK Trade này cũng không khác gì. Chúng tôi xem xét tất cả các khoản phí, tính năng và tài sản (như ngoại hối, CFD, v.v.) và cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt cho độc giả của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng khi giao dịch CFD, một số tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền. Tỷ lệ phần trăm khác nhau giữa các nhà môi giới

Đánh giá sàn DK Trade có an toàn không?

Giao dịch trực tuyến DK Trade được quản lý trụ sở chính tại Saint Vincent và Grenadines. Bây giờ, khi đề cập cụ thể đến sự an toàn của tiền của bạn, có vẻ như DK Trade đã xem xét điều này đủ nghiêm túc. Tiền của bạn sẽ được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt để giữ chúng tách biệt với quỹ của nhà môi giới.

Về bảo mật tài khoản, nhà môi giới cũng rất coi trọng vấn đề này. Mặc dù họ không cung cấp quy trình xác thực hai yếu tố, nhưng họ sử dụng sinh trắc học (xác minh bằng vân tay / giọng nói) để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Trên hết, nó yêu cầu bạn nhập mật khẩu bao gồm chữ hoa / thường, ký tự và số.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, một vấn đề đối với một số người dùng liên quan đến các tính năng an toàn là nhà môi giới không cung cấp cho họ mức dừng lỗ được đảm bảo, mặc dù họ cung cấp loại lệnh này như một tính năng.

Nhưng điều này ít liên quan đến tính toàn vẹn của nhà môi giới mà còn liên quan nhiều hơn đến thực tế là tính năng được cho là sẽ kích hoạt lệnh bán sau khi giá của tài sản giảm quá một ngưỡng nhất định, không thực hiện lệnh ở mức giá chính xác đó.

Bạn có thể giao dịch những gì trên DK Trade?

Với DK Trade, bạn được phép giao dịch các nội dung sau:

 • CFD ngoại hối. Còn được gọi là Ngoại hối, giao dịch ngoại hối đề cập đến việc mua và bán tiền tệ. Tuy nhiên, nhà môi giới cho phép bạn đầu cơ ngoại hối mà không cần chuyển đổi tiền tệ của bạn, mà thay vào đó bằng cách cung cấp các hợp đồng tài chính được gọi là CFDs dựa trên giá trị của chúng dựa trên các loại tiền tệ cơ bản.
 • CFD cổ phiếu. Nhà môi giới không cho phép bạn mua cổ phiếu, nhưng họ cung cấp cho bạn cơ hội để suy đoán về xu hướng ngắn hạn của giá cổ phiếu thông qua CFD.
 • ETF CFD. Tương tự với ngoại hối và cổ phiếu, bạn không thể giao dịch ETF nhưng bạn có thể suy đoán về biến động giá ETF ngắn hạn thông qua CFD.
 • CFD hàng hóa
 • CFD tiền điện tử

Đánh giá sàn DK Trade: Phân tích thị trường

Một trong những điểm mạnh khác của DK Trade là phần phân tích thị trường. Mặc dù nó không xuất bản quá nhiều bài báo mỗi ngày, nhân viên DK Trade và các nhà phân tích thị trường đã đưa ra những thông tin kỹ lưỡng có thể giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt. Phần Phân tích thị trường DK Trade được chia thành nhiều phần.

 • Tin tức thị trường

Đầu tiên là phần Tin tức thị trường DK Trade. Đây là nơi khách hàng có thể đọc các bài báo phân tích hàng ngày được viết bởi các chuyên gia DK Trade hoặc các nhà cung cấp bên thứ ba cũng như các bài báo liên quan đến thị trường chứng khoán.

 • Nghiên cứu

Bên cạnh tin tức, DK Trade cung cấp cho khách hàng một số công cụ nghiên cứu tuyệt vời. Trước hết, trên phần tin tức chính, nó có một vài widget rất hữu ích:

 • Lịch thị trường – nơi bạn có thể xem tất cả các sự kiện thị trường quan trọng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong ngày. Ngoài ra còn có trang lịch Thị trường nơi bạn có thể sắp xếp thông qua tất cả các sự kiện được lên lịch cho tương lai gần. Chúng cũng có thể được sắp xếp dựa trên tác động của quốc gia và thị trường.
 • Tâm lý thị trường – cho phép bạn xem các nhà giao dịch và nhà đầu tư khác đang hành động như thế nào trên thị trường – nếu họ đang mua hoặc bán một số tài sản nhất định.

(90)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest