Doanh nhân Ấn Độ bị lừa 75.000 USD trong vụ lừa đảo đầu tư Bitcoin

2023.03.06, 11:24
FXStreet

 Vào ngày 13 tháng 5, một vụ lừa đảo trực tuyến gây chấn động đã bị phanh phui. Nạn nhân là một cư dân 46 tuổi ở Vadgaon Sheri, Pune, đã báo cáo vụ việc với đồn cảnh sát mạng ở Shivajinagar. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về kẻ được cho là…

 Vào ngày 13 tháng 5, một vụ lừa đảo trực tuyến gây chấn động đã bị phanh phui.

Nạn nhân là một cư dân 46 tuổi ở Vadgaon Sheri, Pune, đã báo cáo vụ việc với đồn cảnh sát mạng ở Shivajinagar. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về kẻ được cho là lừa đảo Daniel Cooper, Alexander Hoodhead và hai người khác vì sở hữu điện thoại di động được sử dụng trong hoạt động lừa đảo. Các giao dịch lừa đảo tiền ảo này tiếp tục diễn ra từ ngày 20 tháng 9 năm 2021 đến nay.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, bị cáo Daniel Cooper và Alexander Hoodhead đã liên lạc với nạn nhân qua điện thoại di động và email. Họ thu hút nạn nhân bằng cách giả làm đại diện của trang web giao dịch tradex.com và hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Bitcoin, một loại tiền điện tử phổ biến.

Sau đó, bị cáo đã lừa đảo 2,796366 bitcoin từ nạn nhân, với tổng giá trị là hơn 75.000 USD để thu lợi bất chính.

Nguồn: Fxstreet.vn

(113)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest