FCA của Anh yêu cầu các công ty tiền điện tử tuân thủ các quy định về xúc tiến tài chính

2022.11.21, 13:07
FXStreet

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã thông báo rằng tất cả các công ty tài sản tiền điện tử quảng cáo cho người dùng ở Vương quốc Anh phải đáp ứng các yêu cầu của hệ thống xúc tiến tài chính trước tháng 10 năm nay. Trong một bức thư…

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã thông báo rằng tất cả các công ty tài sản tiền điện tử quảng cáo cho người dùng ở Vương quốc Anh phải đáp ứng các yêu cầu của hệ thống xúc tiến tài chính trước tháng 10 năm nay.

Trong một bức thư đề ngày 4 tháng 7, FCA cho biết các công ty hoạt động ở Vương quốc Anh sẽ chỉ có “bốn cách để phổ biến hợp pháp các chương trình khuyến mãi tài sản tiền điện tử” để tuân thủ chế độ của cơ quan quản lý từ ngày 8 tháng 10, bao gồm: các chương trình khuyến mãi được phê duyệt hoặc phổ biến bởi các bên được ủy quyền ; các chương trình khuyến mãi được tạo bởi các doanh nghiệp đã đăng ký với FCA; các chương trình khuyến mãi đủ điều kiện được miễn trừ khỏi Đạo luật Thị trường và Dịch vụ Tài chính của Vương quốc Anh.

Jayson Probin, người đứng đầu bộ phận xúc tiến tài chính tiền điện tử của FCA cho biết trong một tweet trên LinkedIn vào ngày 4 tháng 7 rằng các công ty không tuân thủ có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

“Chúng tôi sẽ có hành động thuận lợi chống lại những người quảng cáo bất hợp pháp cho khách hàng Vương quốc Anh, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thêm công ty vào danh sách cảnh báo của chúng tôi và cấm các trang web, tài khoản mạng xã hội, ứng dụng và tất cả các phương thức quảng cáo bất hợp pháp khác, cũng như hành động thực thi.”

FCA đã công bố thời hạn tháng 10 vào ngày 8 tháng 6, khuyên các công ty tiền điện tử áp dụng phương pháp tiếp thị cho phép khách hàng có “thời gian nghỉ ngơi” để xem xét các rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Sau khi một công ty gửi thông tin cần thiết để đăng ký, FCA có thể mất ba tháng để xem xét đơn đăng ký.

Ngoài việc tuân thủ chế độ khuyến mại của cơ quan quản lý, các công ty tiến hành hoạt động tài sản tiền điện tử phải đăng ký với FCA. Các công ty tiền điện tử được FCA liệt kê là đủ điều kiện đăng ký bao gồm Bitstamp, Revolt, MoonPay và Galaxy Digital UK.

(0)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest