First Option: Sàn giao dịch mới nổi có gì đáng thu hút

2022.06.08, 14:23
Nhà tài trợ

Là đối thủ vừa mới gia nhập thị trường, First Option – nhà môi giới nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do giải thích nguyên nhân vì sao nhà môi giới này lại nhận được những phản hồi…

Là đối thủ vừa mới gia nhập thị trường, First Option – nhà môi giới nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do giải thích nguyên nhân vì sao nhà môi giới này lại nhận được những phản hồi tích cực này?

 1. Nhà môi giới cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư

Trước khi gia nhập thị trường, First Option đã “ráo riết” nghiên cứu thị trường, mục đích của việc làm này là muốn cung cấp những sản phẩm đầu tư thực sự phù hợp.

Kết quả khảo sát thu về cho thấy, First Option đang cung cấp 6 loại sản phẩm giao dịch bao gồm Forex, Chỉ số, Cổ phiếu,Crypro, Kim loại và Năng lượng. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm giao dịch tại First Option.

 1. Sàn có chất lượng dịch tốt nhất

Nếu kiến thức là yếu tố then chốt quyết định kết quả giao dịch thì lựa chọn nhà môi giới uy tín là việc làm tất yếu.

Một nhà môi giới uy tín sẽ giúp ích cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư, các lợi ích có thể kể đến như:

 • Được xây dựng lộ trình đầu tư bài bản
 • Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp
 • Miễn phí tư vấn kế hoạch đầu tư cổ phiếu
 • Mọi thắc mắc liên quan đến việc nạp/rút được hỗ trợ 24/7

Điều làm nên sự khác biệt của First Option so với nhà môi giới khác chính là chất lượng dịch vụ. Tại First Option, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, vì vậy, bất kỳ vấn đề nào của bạn chưa được hỗ trợ hãy liên hệ ngay địa chỉ email của chúng tôi [email protected].

 1. Chính sách đòn bẩy linh hoạt tại First Option

Hiện nay, First Option cung cấp 3 loại tài khoản giao dịch chính: Tài khoản Lite, tài khoản Extra, tài khoản cao cấp (VIP). So với các nhà môi giới khác, First Option có chính sách đòn bẩy được đánh giá khá chuyên biệt. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đây được coi như là một con dao hai lưỡi đối với nhà đầu tư.

 1. Nhiều chương trình ưu đãi chờ bạn khám phá

Đây chính là thế mạnh của First Option. Nếu bạn để ý, thông thường các sàn giao dịch sẽ chỉ có ưu đãi tiền thưởng cho lần đầu tiên. Nhưng khi trở thành nhà giao dịch chính thức tại First Option, nhà đầu tư sẽ được hoàn tiền 100%.

Điều kiện tham dự chương trình là bạn phải đủ 18 tuổi và đang giao dịch chính thức tại First Option. Tìm hiểu thêm về chi tiết chương trình tại https://firstoptionfx.com/vn/promotion.php

 1. Nhà môi giới này có thực sự uy tín?

First Option FX đang chịu sự quản lý của một cơ quan tài chính uy tín trên thế giới là ASIC. Để có được giấy phép này, sàn First Option FX đã phải tuân thủ theo hàng loạt các quy tắc nghiêm ngặt của cơ quan, tổ chức đó đề ra. Nếu như phát hiện bất cứ hành vi vi phạm nào sản sẽ bị tước giấy phép ngay lập tức.

Đặc biệt, với những chính sách bảo vệ số dư âm trong tài khoản của khách hàng. Các quỹ giao dịch được giám sát và tách biệt khỏi nguồn vốn của công ty. Điều này cho thấy tính minh bạch và sự công bằng trong các dịch vụ tiền gửi của sàn First Option FX.

Dựa trên những thông tin này chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi First Option có phải là nhà môi giới uy tín đúng không nào?

 1. Đánh giá tổng quan về nhà môi giới này

Về ưu điểm

 • Sản phẩm giao dịch được cam kết là nhiều, sẽ tăng lên theo các gói tài khoản.
 • Phương thức nạp và rút tiền đa dạng
 • Hỗ trợ đòn bẩy cao.
 • Giao diện sử dụng khá ổn, sử dụng nền tảng MT5 phổ biến và linh hoạt.
 • Có chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao dịch đa ngôn ngữ. Trong đó, có hỗ trợ tiếng Việt trên website, dễ tìm hiểu.
 • Giao dịch không phí hoa hồng.

Nhược điểm

 • Ít các loại tài khoản giao dịch

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về sàn giao dịch First Option FX. Hy vọng qua bài viết này, các nhà giao dịch đã có những nhận định và đánh giá của riêng về sàn môi giới này.

(21)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest