Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên vượt mốc 70,000 USD

2024.03.11, 18:11
FXStreet

Theo dữ liệu từ HODL15 Capital, các quỹ giao dịch Bitcoin giao ngay, kể cả quỹ GBTC của Grayscale, đã thu hút tổng cộng 33.000 BTC (tương đương 2,3 tỷ USD) trong tuần qua. Đáng chú ý, quỹ GBTC của Grayscale đã ghi nhận mức rút vốn với hơn 10.200 BTC trong cùng khoảng thời…

Theo dữ liệu từ HODL15 Capital, các quỹ giao dịch Bitcoin giao ngay, kể cả quỹ GBTC của Grayscale, đã thu hút tổng cộng 33.000 BTC (tương đương 2,3 tỷ USD) trong tuần qua. Đáng chú ý, quỹ GBTC của Grayscale đã ghi nhận mức rút vốn với hơn 10.200 BTC trong cùng khoảng thời gian.

Bitwise, một quản lý tài sản kỹ thuật số, dự đoán rằng thêm nhiều tổ chức, đại diện cho “nghìn tỷ USD tài sản”, sẽ tham gia vào các quỹ giao dịch Bitcoin giao ngay vào cuối tháng 6. Dự đoán này được trình bày trong một báo cáo được phát hành vào ngày 9 tháng 3 và gửi đến các nhà đầu tư.

Mặc dù giá Bitcoin đang đạt mức cao mới, nhưng những “cá voi” Bitcoin vẫn giữ chặt tài sản của mình. Cho đến ngày 9 tháng 3, số lượng địa chỉ giữ ít nhất 1.000 BTC, thường được gọi là “cá voi”, đã tăng lên 2.107 địa chỉ. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn mức kỷ lục 2.489 địa chỉ được ghi nhận vào tháng 2 năm 2021, khi giá Bitcoin vượt qua 46.000 USD.

(8)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest