Giao Dịch Crypto Với Chi Phí Thấp Nhất Ngay Trên DBay

2021.04.03, 03:36
Nhà tài trợ

  Sàn Dbay Exchange ra mắt tại Việt Nam như một cơn gió mới thổi vào thị trường đầu tư. Về tổng quan, xu hướng đầu tư crypto chưa thật sự phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tiềm năng lớn mạnh và phát triển bùng nổ của thị trường này trong…

 

Sàn Dbay Exchange ra mắt tại Việt Nam như một cơn gió mới thổi vào thị trường đầu tư. Về tổng quan, xu hướng đầu tư crypto chưa thật sự phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tiềm năng lớn mạnh và phát triển bùng nổ của thị trường này trong năm 2022 và những năm kế tiếp là điều các chuyên gia đầu ngành dự đoán.

Xu hướng đầu tư đầu tư crypto

Tiền mã hóa (hay “tiền điện tử”) là một dạng tiền mặt kỹ thuật số cho phép các cá nhân truyền tải giá trị trong một môi trường kỹ thuật số. Thị trường này đang ngày một lớn mạnh với hơn 5000 loại tiền mã hóa đang lưu hành và 106 triệu người dùng đang hoạt động, giao dịch và phát triển sôi nổi trên thị trưởng mã hóa.

Thế giới phát triển trong nền công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc mọi việc đều cần giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đặc biệt là việc cải tiến của các giao dịch trong ngành tài chính. Ở thời điểm hiện nay, thế giới đang có xu hướng nghiêng về tiền mã hóa một ngày một tăng. Một tín hiệu tích cực hơn hết, các định chế tài chính lớn hiện nay đã và đang có động thái chấp nhận tiền mã hóa trong việc thanh toán các giao dịch bằng tiền kỹ thuật số.

Sự bùng nổ giá bitcoin đến từ nhiều lý do, trong đó tác động đáng kể nhất là sự tham gia thị trường của các nhà đầu tư, tổ chức, nổi tiếng như Stan Druckenmiller, Paul Tudor Jones hay Elon Musk (Tesla Inc. đã rót vào thị trường này 1,5 tỷ USD vào đầu năm nay). Chỉ cần những động thái dù là rất nhỏ của các “Gà khổng lồ” này thì thị trường tiền ảo sẽ biến động một cách đáng kể.

Crypto.com đã có những con số thông kê rất thực tế, thị trường tiền mã hóa từ đầu năm 2021 đến nay đã tăng 15% so với năm trước. Dưới sự tác động của tiền mã hóa với thị trường có giá trị hàng ngàn tỷ USD, thị trường tài chính toàn cầu xuất hiện hàng loạt xu hướng mới ở các lĩnh vực như đầu tư, huy động vốn và thanh toán.

Sản Phẩm Giao Dịch Trên DBay

Lựa chọn nơi để giao dịch tiền mã hóa giờ đây sẽ không còn thực sự quá khó khăn khi đã có sự xuất hiện của Dbay Exchange. Sàn môi giới mang tầm quốc tế này luôn mang lại cho nhà gioa dịch những đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường. Điểm qua 3 sản phẩm nổi bật nhất tại sàn giao dịch Dbay Exchange:

Bitcoin

Năm 2009, tiền ảo Bitcoin đã xuất hiện trên thế giới, mở đầu cho xu hướng phát triển tiền điện tử. Tuy nhiên không may mắc phải tình hình kinh tế toàn cầu vấp phải cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009, làm ảnh hưởng đến công cuộc phát triển và sản xuất.

Tuy nhiên, tính đến nay Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên và phổ biến nhất, với mức vốn hóa thị trường hiện nay vào khoảng 45 tỷ USD.

Ethereum

Tiếp nối đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thị trường đó là đồng Ethereum, được phát triển vào năm 2015. Tính đến tháng 7/2017, Ethereum có mức vốn hóa thị trường khoảng 18 tỷ USD và đứng thứ 2 sau Bitcoin. Đây là đồng tiền được nhiều chuyên gia dự đoán là một trong những đồng tiền có tiềm năng nhất trong những năm sắp tới.

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash mang tiền điện tử đến với thế giới, thực hiện lời hứa ban đầu của Bitcoin là “Tiền điện tử ngang hàng”. Người bán và người dùng được trao quyền với mức phí thấp và xác nhận đáng tin cậy. Tương lai tỏa sáng rực rỡ với tăng trưởng không hạn chế, áp dụng toàn cầu, đổi mới không cần phép và phát triển phi tập trung.

Đọc thêm: Tổng quan về sàn Sàn bitcoin DBay – Top 10 sàn giao dịch uy tín

(64)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest