ICMarket đăng nhập như nào? Cách đăng ký tài khoản Icmarket mới nhất 2022

2023.06.11, 01:00
FXStreet

ICMarkets là gì? ICMarket đăng nhập như nào? Làm thế nào để đăng ký tài khoản ICMarkets? là những câu hỏi đang được các nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm trong khoảng thời gian này. ICMarkets là sàn giao dịch lớn nhất của Úc, hiện đang phủ sóng khắp thế giới từ Châu…

ICMarkets là gì? ICMarket đăng nhập như nào? Làm thế nào để đăng ký tài khoản ICMarkets? là những câu hỏi đang được các nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm trong khoảng thời gian này.

ICMarkets là sàn giao dịch lớn nhất của Úc, hiện đang phủ sóng khắp thế giới từ Châu Âu, Châu Á đến Bắc Mỹ. ICMarkets được coi là nhà môi giới hàng đầu cho các nhà đầu tư Việt Nam với nhiều lợi thế.

Nếu bạn đã xem qua bài đánh giá Sàn IC Market của FXStreet và lựa chọn nhà môi giới này để đầu tư thì dưới đây sẽ là câu trả lời cho những vấn đề về ICMarket đăng nhập như nào?

Xem thêm: Review sàn ICMarkets chi tiết năm 2021

ICMarket đăng nhập như nào?

Quy trình ICMarket đăng nhập và đăng ký tài khoàn bao gồm 7 bước , đó là

Bước 1: Truy cập website chính thức của ICMarkets là https://www.icmarkets.com/vn/ và chọn BẮT ĐẦU GIAO DỊCH

icmarket đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu như Quốc gia sinh sống, Họ tên ( Lưu ý là nhập không dấu) , Email và Số điện thoại sau đó ấn vào KẾ TIẾP

icmarket đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin chi tiết cá nhân

Chọn loại tài khoản cá nhân và điền thông tin về ngày tháng năm sinh và địa chỉ trên CMND/CCCD/ Hộ chiếu của bạn

Nếu bạn không tìm thấy địa chỉ thì có thể nhập thủ công bằng cách chọn “ Can’t find my address” và nhập không dấu tên thành phố và tỉnh.

icmarket đăng nhập

Lưu ý: Những nội dung trên giấy tờ nếu được điền chính xác thì quá trình xác minh danh tính bước sau sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn

Bước 4: Thiết lập tài khoản giao dịch ICMarkets

icmarket đăng nhập

Chọn nền tảng giao dịch: Bạn có thể chọn MT4, MT5 hoặc cTrader tùy theo sở thích và kinh nghiệm giao dịch của mình. (thường thì hầu hết các nhà giao dịch sẽ chọn MT4) .

Chọn tài khoản ICMarkets của bạn, Có hai loại tài khoản:

– Loại tài khoản “Standard Account” là tài khoản giao dịch cơ bản và không có hoa hồng khi giao dịch.

– Loại tài khoản “Raw Spread” là tài khoản có phí hoa hồng là $ 7 trên 1 lot.

Nếu bạn tìm thấy loại tài khoản phù hợp với mình, thì bạn có thể mở loại tài khoản đó. Theo FXStreet thì bạn nên cân nhắc sử dụng tài khoản Raw Spread vì đây là loại tài khoản phổ biến nhất.

Đơn vị tiền tệ được điều chỉnh: Vui lòng chọn USD

Sau đó nhấp vào nút “Tiếp theo”.

Bước 5: Lựa chọn câu hỏi bảo mật và tích vào đồng ý các điều khoản

icmarket đăng nhập

Bước 6: Trả lời khảo sát của ICMarkets

icmarket đăng nhập

Bước 7: Xác thực danh tính

icmarket đăng nhập

Đến nay, quá trình mở tài khoản ICMarkets đã hoàn tất, chúng ta chỉ cần đợi ICMakets xác nhận trong vòng 24h.

Nếu bạn đăng ký vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, vui lòng đợi đến Thứ Hai và nhân viên IC Markets sẽ xác nhận đơn đăng ký của bạn. Nếu ICMarkets vẫn chưa xác minh tài khoản của bạn sau 24 giờ, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để tìm ra nơi bạn bị mất hoặc nhập sai thông tin.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản icmarket demo mới nhất 2022

Đến đây, quá trình mở tài khoản ICMarkets đã hoàn tất, chúng ta chỉ việc chờ ICMakets xác nhận trong vòng 24h.

Nếu bạn đăng ký vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, vui lòng đợi đến Thứ Hai và nhân viên IC Markets sẽ xác nhận đơn đăng ký của bạn. Nếu ICMarkets chưa xác minh tài khoản của bạn sau 24 giờ thì bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để biết mình thiếu hay nhập sai thông tin ở mục nào

Lời kết của Fxstreet

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở tài khoản ICMarkets , hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể trả lời được câu hỏi ICMarket đăng nhập như nào? Chúc các bạn thành công với những giao dịch tại ICMarkets.

 

(214)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest