Info Finance kênh thông tin tài chính chứng khoán số 1 tại Việt Nam

2023.11.16, 17:47
FXStreet
Đây là nội dung được chia sẻ bởi "Nhà tài trợ". Chúng tôi (website Fxstreet.vn) không chịu trách nhiệm với nội dung mà tác giả này đăng tải. Bạn đọc vui lòng cân nhắc kĩ.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng tài chính lành mạnh, Info Finance xây dựng quy trình chặt chẽ, có cơ sở pháp luật rõ ràng. Bộ phận phân tích kỹ thuật làm việc ở Châu Âu và Việt Nam chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá với…

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng tài chính lành mạnh, Info Finance xây dựng quy trình chặt chẽ, có cơ sở pháp luật rõ ràng. Bộ phận phân tích kỹ thuật làm việc ở Châu Âu và Việt Nam chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá với hơn 20 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Info Finance là kênh thông tin tài chính chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Info Finance hiện đang hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết các trường hợp bị đánh cháy tài khoản, nạp rút khó khăn…Thời gian gần đây, Info Finance đã giải quyết hơn 18,550, và gần 300 trường hợp khác đang được xử lý trong năm nay.

Các giá trị mà Info Finance mang đến là gì?

Các điểm sáng mà chúng tôi mong muốn nhà đầu tư sẽ nhớ đến bao gồm:

  • Công cụ tra cứu thông tin sàn và cập nhật các tin tức chứng khoán
  • Trung tâm xử lý khiếu nại
  • Trao giá trị giáo dục đầu tư tài chính

Để thực hiện được 3 sứ mệnh trên, Info Finance luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin và hỗ trợ khách hàng hết sức. Từ đó xây dựng được mạng lưới nhà đầu tư khăng khít.

Trong quá trình giao dịch, phát sinh bất kỳ vấn đề nào hay thậm chí nhà đầu tư phát hiện các biểu hiện liên quan đến việc sàn scam hãy nhanh chóng liên hệ đội ngũ chuyên viên cao cấp tại Info Finance để được giải quyết kịp thời, nhanh chóng và an toàn nhất.

Sau đây là hướng dẫn quy trình khiếu nại sàn tại Info Finance mà nhà đầu tư cần nắm rõ.

Cách khiếu nại sàn tại Info Finance

Để khiếu nại sàn môi giới hoặc các vấn đề đầu tư, nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ của Info Finance:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Info Finance https://infofinance.com/

Bước 2: Click chọn mục Report Broker/ Khiếu nại sàn ngay trên trang chủ website

Bước 3: Click chọn thanh Send Report/ Gửi khiếu nại để bắt đầu tố cáo các vấn đề bạn đang gặp phải

Với mỗi quy trình thẩm định sàn, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra khiếu nại và khảo sát các địa điểm đã đăng ký kinh doanh trên thông tin công bố của sàn.

Dựa vào những thông tin thu thập được cùng những chứng cứ do nhà đầu tư cung cấp, Info Finance tiến hành kiểm tra và rà soát toàn bộ thông tin, trước khi đi đến kết luận cuối cùng. Chính vì lý do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về đánh giá, xếp hạng do Info Finance cung cấp.

Hãy chọn Info Finance là người bạn đồng hành của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào:

Website: Info Finance | công cụ tra cứu và tiếp nhận khiếu nại sàn Forex

Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]

Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39

 

(42)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest