InfoFx – Công Cụ Tra Cứu Sàn Uy Tín Lần Đầu Ra Mắt Giới Đầu Tư

2021.12.08, 13:51
FXStreet
5 phút đọc

Vài năm trở lại đây, cụm từ  “thị trường chứng khoán” đã trở thành khái niệm phổ biến hơn đối với nhà đầu tư Việt. Cùng với sự phát triển của kênh đầu tư này là những sàn môi giới chứng khoán “mọc lên như nấm sau mưa”. Nhà đầu tư đang có đa dạng…

Vài năm trở lại đây, cụm từ  “thị trường chứng khoán” đã trở thành khái niệm phổ biến hơn đối với nhà đầu tư Việt. Cùng với sự phát triển của kênh đầu tư này là những sàn môi giới chứng khoán “mọc lên như nấm sau mưa”. Nhà đầu tư đang có đa dạng các sự lựa chọn, tuy nhiên việc tìm cho mình một sàn môi giới phù hợp nhất trong số đó lại không phải là một điều dễ dàng. 

Nhằm giúp các nhà đầu tư Việt tìm hiểu thông tin về các sàn môi giới chứng khoán và đưa ra quyết định tốt hơn, kênh thông tin tra cứu sàn InfoFx đã “ra đời”. Cùng điểm qua những tính năng và ứng dụng của trang thông tin đánh giá, tra cứu sàn này. 

 • Đôi nét về InfoFx bạn cần biết

Như đã giới thiệu, InfoFX là trang tổng hợp những tin tức, đánh giá về các sàn môi giới giao dịch chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu… Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các sàn giao dịch, tham khảo bảng xếp hạng sàn dựa trên các tiêu chí như: độ uy tín của thương hiệu, mức độ kiểm soát rủi ro, đánh giá cảm nhận về trải nghiệm giao dịch của người dùng,.. Tất cả hệ thống đánh giá này được InfoFx Vietnam xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực chiến tại thị trường; vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với các thông tin mà chúng tôi đăng tải.

Để trở nên khác biệt,  InfoFx tích cực trang bị thêm tính năng cảnh báo lừa đảo từ người dùng, đây được xem là tính năng “chuyên biệt”được InfoFx trang bị trên chính công cụ tra cứu để nhà đầu tư có thêm nhiều tiện ích khi tham gia trải nghiệm tại website InfoFx.

Bạn muốn biết InfoFx có những điểm nổi trội nào vui lòng truy cập vào đường link dưới đây: https://infofx.co/

 • Thành tựu đạt được khiến bạn  “trầm trồ”

Với hoài bão trở thành công cụ tra cứu sàn hàng đầu thế giới, InfoFx vẫn không quên xây dựng cho mình “căn cứ nồng cốt” vững mạnh tại thị trường Singapor. Niềm tin đối với công cụ tra cứu sàn này một lần nữa được củng cố, khi InfoFx công bố thông tin về trụ sở hoạt động chính. Đồng thời, cung cấp hàng loạt các giấy chứng nhận về độ uy tín, an toàn được cấp phép bởi chính Đảo Quốc Sư Tử này.

Sở hữu nguồn lực vững mạnh, cùng vốn kiến thức chuyên sâu, Info tích cực gia tăng mạng lưới hoạt động tại thị trường các nước Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong số đó, Việt Nam sẽ trở thành điểm dừng chân tiếp theo cho cuộc hành trình chinh phục của chúng tôi.

 • Vai trò của InfoFx 

Với sứ mệnh trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, InfoFx tích cực mang đến nhiều thông tin bổ ích thông qua các chuyên mục nổi bật. Chắc chắn, khi lựa chọn đồng hành cùng InfoFx khả năng giao dịch, nhận diện sàn của bạn sẽ được củng cố và nâng cấp mỗi ngày. Vì đó là mục tiêu và sứ mệnh được InfoFx theo đuổi trong suốt hành trình chinh phục.

Để hiện thực hóa khát vọng đó, InfoFx tích cực mang đến nguồn tin bổ ích cho nhà đầu tư thông tin đặc sắc như:

 • Tra cứu và xếp hạng sàn chi tiết với hơn 1000 sàn giao dịch trên Thế Giới
 • Xác định độ uy tín sàn thông qua hệ thống tiêu chí chuẩn xác
 • Liên tục cập nhật tin tức thị trường nhanh chóng, chính xác
 • Thiết lập diễn đàn giao lưu vững mạnh 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát khiếu nại tại tính năng cảnh báo lừa đảo từ phía người dùng để đưa ra nhận định chi tiết giúp ích cho quá trình giao dịch của trader.

 • Website InfoFx có gì đặc sắc?

Nếu bạn dành 30 giây để soạn cú pháp infofx.co, chắc chắn bạn sẽ được chúng tôi “giữ chân” bởi nhiều chuyên mục nổi bật trong đó phải kể đến

 • Bảng xếp hạng sàn giao dịch uy tín
 • Tin tức thị trường trường 
 • Góc tố cáo sàn giao dịch lừa đảo 
 • ….

4.1. Bảng xếp hạng sàn giao dịch uy tín

InfoFX là nguồn tin cậy để nhà đầu tư tham khảo xem sàn giao dịch đang “mời gọi” mình rót vốn có thông tin tổng quan công ty như thế nào. Có thể kể đến như năm thành lập, số lượng khách hàng đăng ký, khối lượng giao dịch của sàn, trụ sở công ty cũng như các giải thưởng trong ngành nếu có.

Mỗi sàn giao dịch tại đây được đánh giá theo thang điểm 10 với các tiêu chí như giấy phép đăng ký thành lập, giấy phép hoạt động kinh doanh, tiêu chí kiểm soát rủi ro, tiêu chí phần mềm giao dịch và mức độ uy tín thị trường .

infofx

            4.2. Tin tức thị trường

Thị trường tài chính được đánh giá là lĩnh vực có sự biến động liên tục, hiểu được tầm quan trọng của tin tức đối với quá trình giao dịch, đội ngũ InfoFx liên tục cập nhật các tin tức về tình hình tài chính, kinh tế, chính trị trong và ngoài nước một cách nhanh nhất để nhà đầu tư có thể điều chỉnh kế hoạch giao dịch kịp thời. 

           4.3. Góc tố cáo sàn lừa đảo

infofx

Để tránh rơi vào tình huống đáng tiếc, InfoFx xây dựng chuyên mục “TỐ CÁO SÀN LỪA ĐẢO”, đây sẽ là nơi tổng hợp danh sách các sàn scam chi tiết sự việc được chính người trong cuộc lên tiếng về vấn đề họ đang gặp phải. Vì thế, bất kỳ sàn môi giới nào được “gọi tên” tại chuyên mục này thì bạn nên cân nhắc đưa ra quyết định giao dịch hợp lý.

 • Cách tra cứu thông tin sàn vô cùng đơn giản

Hiện tại, công cụ tra cứu sàn hàng đầu – InfoFx khả dụng trên tất cả các thiết bị, nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tính thân thiện, giản đơn trong cách sử dụng của công cụ hữu ích này.

Ngoài ra, ngôn ngữ chính là điểm cộng mà InfoFx đã ghi được khi sử dụng cả  Tiếng Anh và Tiếng Việt trên chính công cụ này.

Để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, InfoFx Vietnam sẽ giúp bạn thực hiện một số thao tác trong việc tra cứu sàn giao dịch bất kỳ

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://infofx.co/

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, chọn Việt Nam nếu đây là ngôn ngữ bạn đang sử dụng

infofx

Bước 3: Lăn chuột đến chuyên mục BẢNG XẾP HẠNG, sau đó click vào loại xếp hạng 

infofx

Bước 4: Click vào sàn bất kỳ để xem được thông tin chi tiết 

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia tố cáo sán lừa đảo thông qua chuyên mục TỐ CÁO SÀN LỪA ĐẢO. Dưới đây là thao tác các bước tố cáo sàn mà bạn cần biết

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://infofx.co/

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, chọn Việt Nam nếu đây là ngôn ngữ bạn đang sử dụng

Bước 3: Truy cập vào chuyên mục TỐ CÁO

infofx

Bước 4: Để tố càn sàn SCAM bạn có thể tố cáo sàn bằng cách click vào TỐ CÁO và tạo tài khoản đăng nhập tại InfoFx. Sau khi lập tài khoản xong, việc bạn cần làm lúc này là viết lại trình tự chi tiết diễn biến sự việc rồi đăng tải bài viết dưới dạng PUBLISH. InfoFx đã sẵn sàng “nhập cuộc” để giúp bạn giành lại công bằng vốn dĩ bạn phải nhận được.

infofx

Trong trường hợp muốn biết sàn giao dịch mà bạn đang có ý định đầu tư có vướng phải nghi vấn lừa đảo không vui lòng chọn 1 trong 3 loại dưới đây:

infofx

 • Save the best for last – Điều đặc biệt nhất sẽ dành đến phút cuối

Nhắc đến InfoFx là nhắc đến công cụ tra cứu thông tin sàn uy tín hàng đầu với cam kết mang đến nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi tích cực cung cấp góc nhìn đa chiều về các sàn giao dịch khác nhau dựa trên trải nghiệm thực tế, trên cơ sở đó, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình trang bị kiến thức, thông tin và tin tức cần thiết cho nhà đầu tư thông qua livestream mỗi tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tại đây bạn có thể giao lưu cùng các diễn giả  hàng đầu tại InfoFx, họ sẽ giúp bạn trau dồi, trang bị thêm những kiến thức đầu tư một cách bài bản, dựa trên nguồn kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt quá trình tham gia thị trường tài chính.

Chỉ với các thao tác đơn giản, nhà đầu tư có thể nắm tất cả các thông tin trên. Tìm hiểu chi tiết về InfoFX và sàn đầu tư mà bạn quan tâm bằng các truy cập website https://infofx.co/. Cập nhật các bản tin nhanh chóng qua mạng xã hội với fanpage InfoFX Viet Nam tại https://www.facebook.com/InfoFxVietnam/.  

InfoFx cần mẫn trong mọi hoạt động để có thể cập nhật và cải thiện tính năng trên chính công cụ đã mang đến thị trường Việt Nam, để nhà đầu tư lựa chọn có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công cụ tra cứu sàn mà chúng tôi đã mang đến thị trường Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

(24)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest