JuraTrade – Hướng dẫn đầu tư dành cho những trader mới

2024.04.13, 01:18
FXStreet
Đây là nội dung được chia sẻ bởi "Nhà tài trợ". Chúng tôi (website Fxstreet.vn) không chịu trách nhiệm với nội dung mà tác giả này đăng tải. Bạn đọc vui lòng cân nhắc kĩ.

Để chọn đầu tư vào sàn giao dịch bất kỳ, hẳn chúng ta phải cân nhắc rất kỹ. Bên cạnh xem xét yếu tố pháp lý, tìm kiếm tin tức lừa đảo, khiếu nại liên quan, các nhà đầu tư còn tìm đến chuyên gia để tham khảo ý kiến. Theo dõi hướng dẫn đầu…

Để chọn đầu tư vào sàn giao dịch bất kỳ, hẳn chúng ta phải cân nhắc rất kỹ. Bên cạnh xem xét yếu tố pháp lý, tìm kiếm tin tức lừa đảo, khiếu nại liên quan, các nhà đầu tư còn tìm đến chuyên gia để tham khảo ý kiến. Theo dõi hướng dẫn đầu tư dành cho những trader mới tại sàn JuraTrade, để tiết kiệm thời gian tra cứu và có bước khởi đầu thuận lợi.

JuraTrade hướng dẫn đầu tư dành cho những trader mới

Lựa chọn sản phẩm giao dịch phù hợp

Xem xét số lượng sản phẩm giao dịch rất quan trọng, Một sàn môi giới có thể xử lý càng nhiều hình thức, sản phẩm, loại giao dịch, chứng tỏ nền tảng rất vững chắc. Hiện nay, JuraTrade đang cung cấp các sản phẩm giao dịch tiềm năng bao gồm:

Với JuraTrade, sàn tự hào với khả năng giao dịch đa dạng tài sản bao gồm:

  • Hàng hoá phái sinh: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch lợi thế cho người dùng
  • Tiền điện tử/ Crypto phong phú với thời gian giao dịch linh hoạt: điển hình là Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
  • Các hàng hoá thường nhật như dầu, đường, bột mì… cũng có mặt tại JuraTrade

Cũng chính vì sự đa dạng này mà chúng tôi muốn lưu ý bạn hãy tìm hiểu kỹ về các loại tài sản. Đâu là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính, nhu cầu và cả mức độ hứng thú của bạn. Một giao dịch thành công là khi bạn hài lòng về cả trải nghiệm, sản phẩm phù hợp và có sinh lời dù ít hay nhiều.

Làm thế nào để mở tài khoản tại JuraTrade?

Mở tài khoản giao dịch tại JuraTrade không khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên website của JuraTrade và điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu
  • Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới của đơn đăng ký
  • Bước 3: Tải các hình ảnh theo yêu cầu, bạn vui lòng chọn “Đồng ý” để xác nhận hình ảnh cung cấp là đúng và lưu dữ liệu
  • Bước 4: Đăng nhập theo tên và mật khẩu vừa tạo để bắt đầu trải nghiệm cùng JuraTrade.

Mọi thắc mắc về tài khoản, bạn có thể liên hệ theo thông tin cuối bài. JuraTrade sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu ý thứ 3 khi giao dịch tại JuraTrade: Hãy xem đánh giá sàn ở các trang uy tín

Trong bối cảnh tài chính không ngừng phát triển, niềm tin là điều tối quan trọng. JuraTrade cam kết với nhà đầu tư tính toàn vẹn, minh bạch và thực tiễn tài chính với 2 loại giấy phép

  • Jura Trade Limited (SV) là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines số 27005 BC 2023 với địa chỉ đăng ký tại Suite 305, Griffith Corporate Centre, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines.
  • Jura Trade Limited (MU), số đăng ký 192982 AC, địa chỉ: The Cyberati Lounge, C/o Credentia International Management Ltd, Ground Floor, The Catalyst, Silicon Avenue, 40 Cybercity, 72201 Ebène, Republic of Mauritius.

Ngoài ra việc sử dụng nền tảng MT5 hiện đại hay quy trình nạp rút nhanh chóng cũng là điểm nổi bật của JuraTrade. Bài viết đã giúp bạn xác nhận rằng JuraTrade mang lại sự yên tâm khi thỏa các tiêu chí trên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc thêm đánh giá sàn từ các trang uy tín, đặc biệt làm kiểm tra độ minh bạch từ giấy phép của sàn giao dịch.

Các bảng xếp hạng sàn giao dịch thường được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố từ trải nghiệm đến nền tảng, từ quy trình đến khả năng giải quyết rủi ro. Do đó bạn sẽ có góc nhìn khách quan hơn khi tiếp xúc với sàn môi giới bất kỳ.

Liên hệ với JuraTrade tại:

Website: https://juratrade.com/

Facebook: @JuraTradevietnam

Email: [email protected]

Hotline 1900277266

(14)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest