Sàn môi giới JuraTrade sử dụng nền tảng giao dịch nào?

2024.01.31, 14:49
FXStreet
Đây là nội dung được chia sẻ bởi "Nhà tài trợ". Chúng tôi (website Fxstreet.vn) không chịu trách nhiệm với nội dung mà tác giả này đăng tải. Bạn đọc vui lòng cân nhắc kĩ.

JuraTrade là một sàn giao dịch ngoại hối uy tín được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Nền tảng giao dịch của JuraTrade là MT5. JuraTrade cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ cần thiết để khám phá thế giới sôi động của thị trường tài chính, bao…

JuraTrade là một sàn giao dịch ngoại hối uy tín được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Nền tảng giao dịch của JuraTrade là MT5. JuraTrade cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ cần thiết để khám phá thế giới sôi động của thị trường tài chính, bao gồm dữ liệu thị trường theo thời gian thực, các công cụ phân tích kỹ thuật và một môi trường an toàn để thực hiện các lệnh giao dịch.

Nền tảng giao dịch MT5 hiện đại của sàn môi giới JuraTrade

MT5 là phần mềm giao dịch mua bán trực tuyến, phân tích kỹ thuật, tạo và sử dụng các chiến lược giao dịch tự động. Nền tảng này được phát hành bởi công ty Metaquotes vào năm 2010. MT5 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như backtest, hỗ trợ lập trình với black box (hộp đen) một cách đơn giản, và cho phép người dùng lập trình và sử dụng EA (Expert Advisor) một cách dễ dàng hơn so với MT4. Ngoài ra, MT5 còn cung cấp cho người dùng dữ liệu thị trường theo thời gian thực, các công cụ phân tích kỹ thuật và một môi trường an toàn để thực hiện các lệnh giao dịch.

Vì sao sàn giao dịch sử dụng MT5 thường được yêu thích hơn?

MT5 là phiên bản nâng cấp của MT4, nên cũng hỗ trợ nhiều loại tài sản hơn so với MT4, bao gồm cả chứng khoán, tùy chọn, và hàng hóa. Do đó trader sử dụng MT5 sẽ có nhiều cơ hội đầu tư và tiệm cận với chứng khoán quốc tế hơn

MT5 tại sàn giao dịch JuraTrade là một nền tảng giao dịch miễn phí để tải xuống và sử dụng. Thông thường các các sàn giao dịch ngoại hối có thể tính phí cho các giao dịch trực tiếp của bạn. Tuy nhiên với JuraTrade, phí này gần như bằng 0 nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư tối ưu chi phí.

Việc áp dụng MT5 về cơ bản đã tốn nhiều chi phí đầu vào và vận hành hơn so với MT4. Tuy nhiên JuraTrade cũng như nhiều sàn giao dịch khác hiểu rõ sự quan trọng của nền tảng. Do đó họ sẵn sàng đánh đổi điều này để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư.

JuraTrade cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho người dùng của mình. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của JuraTrade có thể giúp bạn giải đáp các câu hỏi về nền tảng giao dịch MT5, các công cụ phân tích kỹ thuật, và các lệnh giao dịch. Ngoài ra, JuraTrade còn cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn để thực hiện các lệnh giao dịch. Các đánh giá của khách hàng cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của JuraTrade đều rất tích cực, với nhiều người dùng ca ngợi sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của JuraTrade qua email [email protected] hoặc số điện thoại

(9)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest