Sự trở lại của Lockheed Martin cùng kỳ vọng tăng trưởng vào năm 2024

2020.08.17, 08:36
Nhà tài trợ

Sự trở lại của Lockheed Martin cùng kỳ vọng tăng trưởng vào năm 2024 Công ty Quốc phòng Hàng không Vũ trụ Lockheed Martin đang được giới đầu tư kỳ vọng về doanh số bán hàng của mình sẽ tăng trở lại vào năm 2024. Thoát khỏi sự ảnh hưởng của đại dịch cùng những…

Sự trở lại của Lockheed Martin cùng kỳ vọng tăng trưởng vào năm 2024

Công ty Quốc phòng Hàng không Vũ trụ Lockheed Martin đang được giới đầu tư kỳ vọng về doanh số bán hàng của mình sẽ tăng trở lại vào năm 2024. Thoát khỏi sự ảnh hưởng của đại dịch cùng những thách thức liên tục của chuỗi cung ứng là chính là lý do cho triển vọng dài hạn của công ty, đưa hãng trở lại đường đua chứng khoán 2023 – 2024.

Doanh thu vượt trội của Lockheed Martin – Cơ hội quay trở lại đường đua chứng khoán

James Taiclet, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Lockheed Martin, đã có chia sẻ với các nhà đầu tư trong cuộc họp cổ đông thông báo doanh thu quý 3 của công ty vào ngày 18 tháng 10: “Hiện tại, chúng tôi hy vọng sẽ tăng trưởng trở lại vào năm 2024, với doanh số bán hàng năm 2023 xấp xỉ bằng triển vọng năm 2022 của chúng tôi.

Cụ thể, các giám đốc điều hành của Lockheed cho biết các chiến lược sản xuất và kinh doanh được phân loại của hãng sẽ chính thức được “tăng tốc từ năm 2023 đến năm 2024.”

Taiclet cho biết với nhiều máy bay chiến đấu F-35 bay trên toàn cầu, công ty sẽ cần nhiều công việc bền vững hơn. Và khi các tác động từ đại dịch và các thách thức về chuỗi cung ứng lắng xuống, Lockheed tin rằng họ có thể thực hiện tốc độ sản xuất ổn định 156 máy bay mỗi năm bắt đầu từ năm 2024

Taiclet cho biết: “Tương tự như vậy, CH-53K sẽ tăng đáng kể tỷ lệ sản xuất và có thêm một số lợi ích quốc tế ở đó. “Chiếc máy bay đó có khả năng nâng vượt xa bất kỳ chiếc nào khác từng được chế tạo trong lịch sử và nó sẽ còn được sử dụng nhiều hơn nữa theo thời gian.”

Khi công ty chờ đợi mức tăng trưởng dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào năm 2024, các giám đốc điều hành của Lockheed cho biết tình hình tài chính vững mạnh của công ty đã cho phép công ty “tích cực” thanh toán cổ tức cho các cổ đông của mình.

Lockheed đã báo cáo dòng tiền tự do của mình trị giá 2,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2022, cho phép công ty hoàn trả 2,1 tỷ đô la, tương đương khoảng 76%, dòng tiền tự do cho các cổ đông thông qua việc mua lại cổ phần và trả cổ tức trong quý thứ 3.

Hy vọng bứt phá trong năm 2024 là điều hoàn toàn có căn cứ cho Lockheed Martin

Vào ngày 17 tháng 10, hội đồng quản trị của Lockheed đã cho phép mua thêm tối đa 14 tỷ đô la cổ phiếu phổ thông theo chương trình mua lại cổ phần của mình, chương trình này sẽ được tài trợ thông qua sự kết hợp giữa tiền mặt và tín dụng. Lockheed dự kiến ​​sẽ thực hiện chương trình mua lại cổ phần cấp tốc trị giá 4 tỷ đô la trong quý 4 năm nay, nâng tổng số cổ phần mua lại vào năm 2022 lên 8 tỷ đô la.

Vào tháng 9, Lockheed cũng đã quyết định tăng cổ tức hàng quý thêm 7% lên 3 đô la một cổ phiếu, bắt đầu bằng việc chi trả cổ tức vào quý 4 năm nay.

Taiclet cho biết: “Nhìn chung, chúng tôi đang trên đà cung cấp khoảng 11 tỷ đô la cho các cổ đông vào năm 2022. “Chúng tôi cũng đang nâng cao cam kết thúc đẩy tăng trưởng dài hạn thông qua hoạt động nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, độc lập cũng như tài trợ chi tiêu vốn với tổng số tiền dự kiến ​​là gần 4 tỷ đô la vào năm 2023.”

Các giám đốc điều hành cho biết hiệu quả tài chính mạnh mẽ của công ty sẽ cho phép công ty đầu tư hơn nữa vào các công nghệ bảo mật cho khách hàng của mình, chẳng hạn như năng lượng siêu thanh, năng lượng định hướng, khả năng lái tự động và khả năng kỹ thuật số 5G.MIL.

Công ty đã báo cáo doanh thu ròng là 16,6 tỷ đô la trong quý 3 năm 2022 — tăng từ 16 tỷ đô la được báo cáo trong cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập ròng của công ty đạt 1,8 tỷ USD trong quý 3 năm nay so với 614 triệu USD vào năm 2021 và công ty đã báo cáo 3,1 tỷ USD tiền mặt từ hoạt động kinh doanh trong quý 3 so với 1,9 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái.

(156)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest