Tại sao giá PEPE có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại?

2024.03.11, 09:45
FXStreet

PEPE – memecoin lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, chỉ đứng sau DOGE và SHIB, đã tăng gần 800% trong tháng qua. Memecoin có biểu tượng chú ếch này hiện đã vượt ngưỡng vốn hóa thị trường 3 tỷ USD. Liệu xu hướng tăng này có tiếp tục diễn ra không? Hãy cùng…

PEPE – memecoin lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, chỉ đứng sau DOGE và SHIB, đã tăng gần 800% trong tháng qua. Memecoin có biểu tượng chú ếch này hiện đã vượt ngưỡng vốn hóa thị trường 3 tỷ USD. Liệu xu hướng tăng này có tiếp tục diễn ra không? Hãy cùng Fxstreet.vn dự đoán giá PEPE trong thời gian tới nhé!

Số người đang nắm giữ PEPE tăng thêm 25.000

Sự gia tăng đột ngột gần đây trong số lượng người nắm giữ PEPE lên hơn 25.000 trong vòng 2 tuần là minh chứng rõ ràng về sự tin tưởng của thị trường với memecoin này. Sự gia nhập của những nhà đầu tư mới này đóng vai trò như một nền tảng vững chắc để giá PEPE tiếp tục tăng.

Điều thú vị là dường như xu hướng tăng trưởng không có dấu hiệu chậm lại. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng số lượng người nắm giữ PEPE sẽ còn tăng thêm trong những ngày sắp tới.

Tổng số người nắm giữ PEPE (1 tháng).

Tổng số người nắm giữ PEPE (1 tháng). Nguồn: Santiment 

Vào ngày 6 tháng 2, PEPE có khoảng 150.000 người nắm giữ. Đến ngày 8 tháng 3, số người nắm giữ đã tăng lên 175.000. Một token tăng thêm 16% số người nắm giữ trong chưa đầy 2 tuần là rất ấn tượng.

Lần cuối cùng mà PEPE thu hút nhiều người nắm giữ trong một thời gian ngắn như vậy đã khiến giá của nó đã tăng gấp đôi trong 15 ngày.

Các nhà đầu tư có lợi nhuận đáng chú ý

Hiện nay, tỷ lệ các nhà đầu tư PEPE có lãi đang đứng ở mức ấn tượng 86%. Điều này tương đương với khoảng 160.000 địa chỉ. Chỉ cách đây 5 ngày, con số này cao hơn một chút, ở mức 91%. Xu hướng giảm nhẹ như vậy là điều dễ hiểu và bình thường. Đó là do sự gia nhập của các nhà đầu tư mới vào thị trường trong bối cảnh memecoin này vẫn đang tăng.

Một điểm đáng chú ý là số lượng địa chỉ có lợi nhuận cao đôi khi có thể là dấu hiệu của xu hướng giảm giá. Điều này xảy ra khi nhiều nhà đầu tư sau khi thấy khoản đầu tư của họ tăng trưởng sẽ quyết định chốt lời. Những hành động như vậy có thể dẫn đến tăng hoạt động chốt lời. Cuối cùng, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị của token.

Pepecoin (PEPE) là gì? Đây có phải là một khoản đầu tư lý tưởng? -  BitcoinVN News

Tuy nhiên, tình hình hiện tại của PEPE dường như nghiêng về hướng lạc quan hơn. Đợt tăng giá gần đây đã thu hút nhiều người mua mới. Trong đó, một phần đáng kể những nhà đầu tư này có xu hướng nắm giữ coin dài hạn. Họ có vẻ hướng đến lợi nhuận lớn hơn. Do đó, họ đặt cược rằng đồng tiền này sẽ đạt đến các mức giá chưa từng có. Nhóm người nắm giữ này có thể được thúc đẩy bởi niềm tin rằng họ cũng có thể gia nhập vào hàng ngũ nhà đầu tư có lãi nếu họ chờ đợi thêm đà tăng giá trên thị trường.

PEPE EMA Cross mang lại tín hiệu tích cực

Đà tăng giá tiềm năng của PEPE là điều được rất mong đợi. Nếu PEPE vượt qua mức kháng cự ở mức 0.0000089 USD thành công, nó sẽ sẵn sàng bước vào một hành trình tăng giá tích cực mới. Thậm chí, nó có thể đạt đến mức giá lịch sử 0.00001 USD trong tương lai gần. Đạt được mức giá này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lịch sử cho PEPE. Đây sẽ là lần đầu tiên mà nó đạt được một mức giá có bốn số 0.

Giá PEPE, Đường chéo EMA và Đường trung bình động.

Giá PEPE, Đường chéo EMA và Đường trung bình động. Nguồn: DexTools .

EMA (Exponential Moving Average) Cross hoạt động như một chỉ báo động, tượng trưng cho sự tương tác giữa tâm trạng thị trường ngắn hạn và sự xác nhận của các xu hướng dài hạn. Trong khi đó, các đường trung bình di chuyển giúp làm giảm sự biến động. Chúng cung cấp cho các nhà giao dịch cái nhìn rõ ràng hơn về các vùng hỗ trợ và kháng cự tiềm năng. Từ đó, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác hơn.

Nếu PEPE không thể duy trì ở mức hỗ trợ 0.0000069 USD, có khả năng nó sẽ giảm xuống mức 0.000004 USD. Điều này sẽ đại diện cho mức giảm đáng kể, tương đương với mức giảm 55%.

Cập nhật:03/11/24

(13)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest