Khám phá thời gian giao dịch FBS chi tiết và mới nhất 2022

2023.08.12, 02:02
FXStreet

Theo thông tin FXStreet tìm hiểu về thời gian giao dịch FBS thì thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần. Có những phiên giao dịch tương ứng với giờ mở cửa của thị trường chứng khoán ở các khu vực cụ thể trên thế giới. Thông thường, giờ…

Theo thông tin FXStreet tìm hiểu về thời gian giao dịch FBS thì thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần. Có những phiên giao dịch tương ứng với giờ mở cửa của thị trường chứng khoán ở các khu vực cụ thể trên thế giới. Thông thường, giờ giao dịch sẽ bị cắt khi khối lượng giao dịch lớn hơn.

Ngày giao dịch trên thị trường ngoại hối luôn bắt đầu với Úc và New Zealand sau đó chuyển sang Châu Á. Sau đó là Châu Âu, và cuối cùng là Hoa Kỳ và Canada tham gia. Bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào trong tuần làm việc. Bạn có thể mở các vị thế tiền tệ trong vài giờ hoặc ít hơn (giao dịch trong ngày) hoặc vài ngày (giao dịch dài hạn) – khi bạn thấy phù hợp.

Xem thêm: Review sàn FBS chi tiết năm 2022

Thời gian ước tính của phiên giao dịch FBS (GMT)

thời gian giao dịch FBS

Giao dịch FBS ngoại hối không bao giờ nghỉ

Nền tảng MetaTrader và FBS Trader sử dụng Giờ Đông Âu (EET) làm thời gian hiển thị mặc định. Do đó, các phiên giao dịch Forex sẽ bắt đầu vào các thời điểm khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch từ các khu vực này sẽ hoạt động tích cực nhất trong giờ giao dịch tại khu vực của họ. Do đó, khi các phiên giao dịch trùng khớp, bạn sẽ có được nhiều người giao dịch nhất trên thị trường.

giao dịch fbs

Cổ phiếu không mở cửa 24/7, tùy thuộc vào sở giao dịch chứng khoán. Vì FBS cung cấp cổ phiếu từ các sàn giao dịch khác nhau trên thế giới, nên việc theo dõi giờ mở cửa của các công cụ trong nền tảng giao dịch của bạn là rất hữu ích. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi giờ mở cửa của các sàn giao dịch chứng khoán lớn dưới đây.

giao dịch fbs

Một số công cụ, giống như tất cả các cặp tiền điện tử, hoạt động 24/7. Đối với các tài sản khác, vui lòng kiểm tra nền tảng giao dịch của bạn để tuân theo lịch trình cập nhật cho từng tài sản cụ thể. Ngoài ra, hãy theo dõi tin tức về sự thay đổi lịch trình.

Lưu ý sự khác biệt giữa giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày và giờ mùa đông: vào mùa hè, EET sẽ đi trước Giờ chuẩn Greenwich (GMT + 3) 3 giờ. Trong suốt mùa đông, EET sẽ tăng thêm 2 giờ (GMT + 2).

Điều chỉnh giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày xảy ra vào Chủ nhật cuối cùng của tháng 3 lúc 01:00 GMT, một giờ trước đó. Thay đổi này sẽ diễn ra vào Chủ nhật cuối cùng của tháng 10 lúc 01:00 GMT.

Bên cạnh đó giờ giao dịch cho kim loại, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu phụ thuộc vào công cụ. Bạn có thể xem giờ giao dịch của một công cụ giao dịch cụ thể trong Thông số kỹ thuật hợp đồng của nền tảng giao dịch FBS (MetaTrader4, MetaTrader5, FBS Trader Platform).

Lưu ý rằng các công cụ tiền điện tử có sẵn để giao dịch 24/7.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về phí qua đêm sàn FBS 2022

Các thay đổi lịch trình về thời gian giao dịch FBS trong tháng 6

Lịch trình thị trường tháng 6 sẽ thay đổi do một số ngày nghỉ lễ:

Ngày lễ Ngân hàng Vương quốc Anh và Ngày Bạch kim của Nữ hoàng, Lễ hội Thuyền rồng của Hồng Kông, Ngày sinh của Nữ hoàng Úc, Ngày lễ của Brazil và Ngày lễ Chúa Kitô máu và Tháng 6 ở Lễ hội Hoa Kỳ.

Ngày 2 tháng 6 năm 2022: Nghỉ cả ngày – UK100, LSE. Stock

Ngày 3 tháng 6 năm 2022: Đóng cửa cả ngày – LSE chia sẻ, HK50

Ngày 13 tháng 6 năm 2022: Chỉ có trong phiên thứ hai – AU200

Ngày 16 tháng 6 năm 2022: Cả ngày nghỉ – USDBRL

Ngày 20 tháng 6 năm 2022: Đóng cửa sớm lúc 20:00 giờ MT – US 30, US 500, US 100, XAUUSD, XAGUSD, XTIUSD, XNGUSD, XBRUSD, 225 JP Đóng cửa cả ngày – Chứng khoán Hoa Kỳ

Kết luận của FXStreet về thời gian giao dịch FBS

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ giao dịch FBS mới nhất 2022 . Hãy ghi nhớ và lập kế hoạch giao dịch FBS một cách hợp lý nhé! Chúc các bạn thành công!

(185)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest