Top 3 sàn môi giới chứng khoán uy tín nhất năm 2022

2022.05.11, 13:33
FXStreet

Với sự phát triển của công nghệ, đầu tư tài chính trực tuyến đã trở thành một xu hướng đầu tư để tạo ra lợi nhuận. Trong đó, chơi chứng khoán là một khoản đầu tư được rất nhiều người lựa chọn do khả năng đem lại lợi nhuận cao. Đầu tư thị trường chứng…

Với sự phát triển của công nghệ, đầu tư tài chính trực tuyến đã trở thành một xu hướng đầu tư để tạo ra lợi nhuận. Trong đó, chơi chứng khoán là một khoản đầu tư được rất nhiều người lựa chọn do khả năng đem lại lợi nhuận cao.

Đầu tư thị trường chứng khoán quốc tế nghĩa là bạn mua quyền sở hữu của một doanh nghiệp nào đó thông qua sàn môi giới bất kỳ. Vậy tính đến thời điểm hiện tại có những sàn môi giới nào thật sự uy tín khiến bạn yên tâm giao dịch? Dưới đây là Danh sách top 3 sàn môi giới chứng khoán uy tín nhất năm 2022 bạn cần biết.

Sàn môi giới chứng khoán là gì?

Môi giới chứng khoán có thể là tổ chức, công ty hay cá nhân đứng ra đại diện, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nhiệm vụ của họ là tiến hành các giao dịch, theo dõi, phân tích thông tin, từ đó đưa ra những lời khuyên đầu tư, hướng đi thích hợp để giúp khách hàng đưa ra quyết định và nâng cao tỷ suất lợi nhuận.

Giao dịch thông qua sàn môi giới bạn được lợi ích gì?

  1. Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi giao dịch thông qua nhà môi giới. Nhờ việc thông qua bên đại diện là công ty môi giới, dù người bán và người mua không hề quen biết nhau thì giao dịch vẫn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết

  1. Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Các công ty môi giới thường xuyên mang đến danh mục đầu tư đa dạng nhằm phục vụ cho từng phân khúc khách hàng, từ đó nhà đầu tư có nhiều lựa chọn đầu tư phù hợp với khả năng cá nhân mà vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống

  1. Hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất

Các công ty này sẽ chú trọng tuyển dụng, đào tạo một đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về thị trường, có tư duy phân tích những biến động hằng ngày và định hướng đúng về xu hướng của thị trường chứng khoán. Từ đó mới có thể giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư sinh lời hiệu quả.

Top 3 sàn môi giới chứng khoán uy tín năm 2022

  1. Sàn XM – sàn có danh mục đầu tư ấn tượng

Sàn chứng khoán quốc tế XM được cấp giấy phép hoạt động bởi CySEC, là sàn môi giới được thành lập năm 2009. Sàn XM hiện nay đang được đặt tại trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Với mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động, hiện sàn XM đã có mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Sàn XM liên tục nhận được phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư khi sàn mang đến danh mục đầu tư đa dạng với:

  • 100 loại cổ phiếu khác nhau:

Tại sàn XM hỗ trợ giao dịch 100 loại cổ phiếu khác nhau, trong đó các mã chứng khoán bật là: Daimler_sh, Adidas_sh, BMW_sh, Porsche_sh, Unilever_sh,

  • Đa dạng sản phẩm giao dịch: Hàng hóa, năng lượng, hợp đồng CFD,…

Ngoài giao dịch chứng khoán, XM còn cung cấp các sản phẩm giao dịch như: hàng hóa, năng lượng, hợp đồng CFD,…

Sàn FBS – Sàn chứng khoán có hơn 13 triệu người dùng

Có 7000 tài khoản giao dịch mới được mở tại FBS mỗi ngày. Đồng thời, có khoảng 80% lượng khách hàng trung thành với FBS. Hiện sàn FBS được quản lý bởi 2 tổ chức hàng đầu là IFSC và CySEC. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi giao dịch tại FBS.

FBS là nhà môi giới được giới đầu tư đánh giá cao về chất lượng phục vụ khi . Sàn chứng khoán này có hỗ trợ tiếng Việt và trader có thể liên hệ qua chat trực tuyến, email hoặc điện thoại. Không dừng lại ở đó, sàn còn giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn giao dịch thông qua các sản phẩm tiềm năng như: Nhà đầu tư chứng khoán quốc tế có thể giao dịch cổ phiếu tại sàn chứng khoán FBS dưới dạng CFD. Các cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trên sàn là: Facebook, Amazon, Microsoft, Google, Coca-Cola,…

Ngoài chơi chứng khoán, nhà đầu tư tại Việt Nam có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác để giao dịch như: hàng hóa, chỉ số, các cặp tiền tệ ngoại hối,…Bạn có thể truy cập vào website chính thức của FBS để nắm rõ danh mục sản phẩm đầu tư mà nhà môi giới này đang cung cấp để có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

Sàn Bostonmex – Nhà môi giới uy tín nhất năm 2022

Bostonmex là công ty môi giới chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư thị trường quốc tế.

  • Tên Công Ty: Bostonmex LLC (Bostonmex Limited Liability Companies)
  • Trụ Sở Chính: First Floor, First St. Vincent Bank, Ltd Building James Street, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines
  • Năm Thành Lập: Công ty được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu tư trên lĩnh vực chứng khoán năm 2012, có trụ sở chính tại Anh Quốc.
  • Nơi đăng ký kinh doanh: Cơ quan Dịch Vụ Tài Chính (FSA), Vương Quốc Anh

Bostonmex là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn như Visa, Mastercard Paypal, Skrill,…

Trader cũng có thể đầu tư vào các sản phẩm giao dịch khác như: chỉ số, tiền điện tử, ngoại hối,…tai Bostonmex

Nhà đầu tư có thể lựa chọn các mã cổ phiếu tiềm năng như: Tesla, Facebook, Google,… hoặc các sản phẩm giao dịch như chỉ số, tiền điện tử, ngoại hối khi đầu tư tại Bostonmex. Ngoài ra, sàn còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thông qua nền tảng giao dịch chuyên biệt MetaTrader 5 (hay MT5). MetaTrader 5 là nền tảng giao dịch giúp xử lý lệnh nhanh hơn, khả năng phòng ngừa rủi ro cao hơn, có các lệnh và công cụ chỉ báo mới nhất.

Ngoài ra, phí giao dịch của Bostonmex được đánh giá là thấp hơn hẳn so với thị trường. Theo đó, mỗi giao dịch tài khoản tiêu chuẩn chỉ cần trả phí chênh lệch rất thấp. Hiện nay, Bostonmex có nhiều kênh để nhà đầu tư có thể liên hệ khi gặp phải bất kỳ khúc mắt nào. Theo đó, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, chat trực tuyến hoặc email khi cần được giải đáp.

Website: https://www.bostonmex.com/

Hotline: 1900252531

Fanpage: https://www.facebook.com/Bostonmex.vn/

Email: [email protected]

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời khi đầu tư bắt đầu giao dịch tại thị trường đầy tiềm năng này.

 

Rate this post

(2)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Liên hệ / Contact