Tradeska uy tín là lời đồn hay sự thật?

2022.06.06, 21:22
FXStreet

Tradeska uy tín là lời đồn hay sự thật? Dạo gần đây mức độ hot của Tradeska đang dần đi lên và nó không ngừng xuất hiện trên các diễn đàn, website, tờ báo uy tín bậc nhất trên thị trường tài chính. Do đó, có rất nhiều tin đồn về sàn tradeska lừa đảo….

Tradeska uy tín là lời đồn hay sự thật?

Dạo gần đây mức độ hot của Tradeska đang dần đi lên và nó không ngừng xuất hiện trên các diễn đàn, website, tờ báo uy tín bậc nhất trên thị trường tài chính. Do đó, có rất nhiều tin đồn về sàn tradeska lừa đảo. Vậy thư hư về vấn đề này như thế nào,? Hãy cùng chúng tôi đi làm rõ thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Các tin đồn về Tradeska kém chất lượng

Dạo gần đây rầm rộ về 1 tin đồn của một nhà đầu tư giấu tên đã lên tiếng chỉ trích Trandeska lừa đảo như: sàn Trandeska lùa gà, sàn Trandeska không rút được tiền,…

tin đồn về sàn tradeska lừa đảo

Thực hư về Tradeska lừa đảo

Tuy nhiên, là do Tradeska bị chơi xấu, các tin tức ấy đã được xác nhận lại và được loại bỏ khỏi bảng tin trên thị trường.

Lời khuyên: Bạn nên cân nhắc và xem xét trước mọi thông tin, tin đồn thất thiệt. Thay vào đó, hãy tìm những nguồn tài liệu chính thống để cập nhật những thông tin về sàn Tradeska chính xác nhất.

Tradeska càng uy tín số lượng khách hàng càng tăng nhanh

tin đồn về sàn tradeska lừa đảo

Số lượng khách hàng tại Tradeska không ngừng tăng lên mỗi ngày

Tradeska đã không ngừng phát triển để hoàn thành sứ mệnh một cách mạnh mẽ nhất. Khi thống kế số liệu khách hàng tại sàn giao dịch chứng khoán này, bạn sẽ cực kỳ bất ngờ bởi tốc độ khách hàng tăng liên tục hàng quý. Và không dừng lại ở đó, Tradeska dự định sẽ mở rộng khu vực hỗ trợ cho nhà đầu tư Việt Nam.

 • Hơn 89.000 khách hàng năm 2021: Theo số liệu báo cáo gần đây thì sàn Tradeska đã xuất sắc có hơn 89.000 khách hàng trong năm 2021. Để có được số lượng lớn khách hàng như thế thì chắc chắn chất lượng dịch vụ tại nơi đây thật sự rất tốt.
 • Hơn 2000 lớp học trực tuyến: Lớp học trực tuyến chắc hẳn không còn xa lạ với những nhà đầu tư cũ tại Tradeska. Bởi lẽ, những lớp học này luôn thu hút hơn 200 học viên/ lớp. Chỉ cần truy cập vào app zoom là bạn có thể nhanh chóng tham gia lớp học và trao đổi kiến thức cùng với các chuyên gia đứng lớp. Đặc biệt là các lớp học này đều hoàn toàn miễn phí!
 • Hơn 300 chuyên gia trực tiếp đào tạo: Do số lượng khách hàng tham gia học ngày càng nhiều nên Tradeska luôn trang bị đầy đủ chuyên gia giảng dạy cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch.

>> Xem thêm: Bằng chứng xác thực pháp lý sàn Tradeska

Điều gì làm nên thương hiệu Tradeska uy tín – chất lượng?

tin đồn về sàn tradeska lừa đảo

Trandeska – Một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

1.Có nhiều giải thưởng nổi bật

Để có thể hoạt động tốt trong nhiều năm liền như thế, Tradeska đã xuất sắc đạt nhiều giải thưởng cũng như thành tích đáng chú ý:

 • Sàn giao dịch chứng khoán thực hiện tốt nhất
 • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tận tình và tận tâm
 • Một trong những nhà môi giới tốt nhất ở khu vực Châu Á

2.Thuộc top 5 sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất

Gần đây, ngoài những giải thưởng và lời bình chọn đặc biệt thì Tradeska lại tiếp tục được lọt vào top 5 sàn uy tín nhất hiện nay. Để có được vị trí như thế này thì sàn môi giới cần đảm bảo các tiêu chí như:

 1. Giấy phép sàn Tradeska rõ ràng, minh bạch
 2. Có hệ thống, cơ quan quản lý giám sát
 3. Được khách hàng đánh giá tốt
 4. Chính sách hỗ trợ và chi phí công khai VÀ hợp lý
 5. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
 6. Có danh tiếng tốt

Có thể thấy rằng, Tradeska đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần trải nghiệm ngay dịch vụ tại nơi đây, các bạn sẽ nhận biết ngay được điều đó.

Chắc hẳn rằng, qua bài viết trên đây, các bạn đã tự mình lý giải được: Liệu tin đồn về sàn tradeska lừa đảo hay không? Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết hữu ích tiếp theo!

4/5 - (2 bình chọn)

(19)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest