TrustMarkets – “Đối Thủ Hạng Nặng” Của FBS Chính Thức Gia Nhập Thị Trường Đầu Tư Việt Nam

2022.11.02, 23:15
Nhà tài trợ

Trust Markets – Sàn môi giới được biết đến với phương châm “Mang lại cho khách hàng thứ mà họ thấy được”. Tự hào là một công ty môi giới được xây dựng dựa trên niềm tin; sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng để các điều kiện giao dịch được bảo đảm…

Trust Markets – Sàn môi giới được biết đến với phương châm “Mang lại cho khách hàng thứ mà họ thấy được”. Tự hào là một công ty môi giới được xây dựng dựa trên niềm tin; sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng để các điều kiện giao dịch được bảo đảm và tối ưu hóa ở mức cao. Dưới đây là thông tin về sàn giao dịch này mà bạn cần nắm

Trust Markets được giám sát bởi tổ chức Saint-Vincent, Grenadine.

Trust Markets là nhà môi giới chuyên cung cấp giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế, dưới sự quản lý của tổ chức Saint-Vincent, Grenadine.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất thị trường

Ngoài ra, Trust Markets luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cùng với những hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện. Chúng tôi cam kết thiết lập một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch trên toàn thế giới, tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp bảo đảm cho nguồn vốn của khách hàng và các quy định pháp lý.

Trust Markets mang đến danh mục đầu tư đa dạng dành riêng cho nhà đầu tư Việt bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, vàng dầu, hàng hóa, chỉ số… Cùng với đó là các loại tài khoản đa dạng kèm hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

Trust Markets tăng cường mối quan hệ với các đối tác hàng đầu

Trust Markets còn tăng cường mở rộng quan hệ với các đối tác hàng đầu như Goldman Sachs, Citibank, Barclays,… mọi vấn đề liên quan đến việc nạp/rút khi giao dịch tại sàn sẽ được chúng tôi giảm thiểu tối đa.

Thời gian giao dịch được rút ngắn, cùng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất thị trường đã giúp Trust Markets trở thành nhà giao dịch nhận được nhiều giải thưởng uy tín năm 2021 như:

  • Nhà môi giới thực hiện giao dịch tốt nhất năm 2021
  • Nhà môi giới hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2021
  • Nhà môi giới có điều kiện giao dịch tốt nhất năm 2021

Các ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Trust Markets mà bạn cần biết

  1. Khớp lệnh STP 100%

Luôn luôn khớp lệnh

Không thay đổi giá

Giá thực từ hơn 20 ngân hàng và nhà cung cấp thanh khoản phi ngân hàng

  1. Các tùy chọn để nạp và rút tiền tùy theo địa phương:

Tùy chọn thanh toán an toàn, bảo mật và nhanh chóng từ các ngân hàng địa phương

  1. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Sở hữu đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy, luôn có mặt mọi lúc bạn cần

  1. Không phí hoa hồng

Không bị tính phí khi nạp và rút tiền cũng như tỷ giá hối đoái tốt nhất trong số các nhà môi giới Forex

Nền tảng giao dịch tại Trust Markets có tốt như lời đồn

MetaTrader 5 là nền tảng giao dịch hiện đạt được Trust Markets mang đến nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Các tính năng nổi bật của MT5 tại Trust Markets có thể nhà đầu tư chưa biết?

  • Mở tối đa 100 biểu đồ cùng lúc, 21 khung thời gian khả dụng và hơn 80 chỉ báo kỹ thuật,
  • Lịch kinh tế bao gồm cả kế hoạch công bố số liệu, mức tác động, dữ liệu trước đó và dự báo đồng thuận của thị trường giúp nhà đầu tư thuận tiện cho việc ra quyết định
  • Tính năng ‘Giao dịch chỉ với một lần nhấp’ cho phép người dùng mở vị thế chỉ với một cú click chuột

Các lợi ích nhận được là vậy, nhưng nền tảng này được đánh giá tương đối “khó nhằn” cho nhà đầu tư mới. Nếu bạn là nhà đầu tư vừa tham gia thị trường này, chưa có kinh nghiệm thao tác trên nền tảng MT5 vui lòng liên hệ với Trust Markets để được hỗ trợ

????? ??????? – ?ℎ?̀ ??̂? ???̛́? ??̀?? Đ?̂̀? ?ℎ?̂? ?́

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: Trust Markets

Email: s[email protected]

Hotline: 1900234580

 

(64)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Fxstreet không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest